14 Xu hướng SEO hàng đầu trong năm 2018. Năm 2017 đã kết thúc, bây giờ là một trong những thời điểm tốt nhất để suy nghĩ về xu hướng SEO mới nhất. Hãy tìm hiểu Những xu hướng và kỹ thuật SEO trong năm 2018.

Vậy năm 2018 SEO cần làm những gì? Xu hướng SEO nào hiệu quả ở năm 2018? Tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về những vấn đề này và cũng đã rút ra được 14 xu hướng quan trọng quyết định sự thành công của một chiến lược SEO trong năm 2018.

Những tháng đầu tiên của năm 2018 Seoer đã phải trải qua những ngày tháng đầy biến động của đợt cập nhật thuật toán trước đó. Mặc dù luôn tồn tại một số thành tố đã và vẫn sẽ phát huy hiệu quả trong nhiều năm tháng tới nhưng bạn vẫn luôn phải theo sát các trào lưu mới nhất để giữ vững thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

Nội dung:
1. Tìm kiếm bằng giọng nói
2. Trải nghiệm người dùng tốt hơn
3. Nội dung thân thiện với SEO được nhiều người quan tâm nhất
4. Cần thận trọng hơn khi xây dựng liên kết
5. Nắm giữ Vị trí Top 0
6. Cải thiện tỷ lệ nhấp chuột (CTR) của bạn để cạnh tranh với Vị trí 0
7. SEO địa phương
8. Quảng cáo PPC SEO
9. Các trang web thân thiện với thiết bị di động
10. AMP Tăng tốc Trang Di động
11. Tối ưu hóa hình ảnh cho một tìm kiếm hình ảnh mới
12. Chuyển đến HTTPS và để lại HTTP phía sau
13. Đạt được niềm tin của độc giả thông qua xây dựng thương hiệu
14. Nội dung video trở nên phổ biến hơn – SEO Youtube

dịch vụ so từ khóa bất động sảnVì vậy, mục tiêu là làm cho trang web của bạn có thể nhấp vào kết quả tìm kiếm hơn. Làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người sử dụng. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích để tăng tỷ lệ nhấp:

  • Tối ưu Tiêu đề trang và Mô tả của bạn. Đừng để chúng bị cắt khi hiển thị trong SERPs. Có từ khoá trong đó, nhưng cũng xem xét sử dụng các từ năng lực gợi lên cảm xúc (ví dụ: “tuyệt vời”, “tốt nhất”, “đã được chứng minh”) và hứa hẹn các giải pháp nhanh (“nhanh chóng”, “24/7”, “bây giờ”).
  • Tối ưu URL. Một chuỗi ký tự và số ngẫu nhiên ở cuối URL có vẻ lộn xộn.Mặt khác, URL có thể đọc được, mô tả nội dung của trang, có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của người dùng và thu được sự tin tưởng vào nội dung của bạn.
  • Sử dụng các danh sách được đánh số trong nội dung của bạn, cũng như con số trong tiêu đề. Nghiên cứu của Conductor cho thấy số lượng tăng CTR lên 36%; rõ ràng, người dùng nhìn thấy một cái gì đó trong họ. Con số có phép thuật vì làm người ta tin tưởng hơn.
  • Sử dụng lược đồ đánh dấu trên trang web của bạn. Mã HTML bổ sung trên các trang của bạn sẽ trở thành thông tin bổ sung bên cạnh liên kết trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách đó, nó có vẻ đáng tin cậy hơn và đẹp hơn (read: clickable).

Nếu bạn muốn nắm bắt những thông tin liên quan đến SEO trong năm 2018, thì hãy truy cập WEB CHUẨN DỊCH VỤ SEO để đón đầu các thông tin, bí quyết quan trọng để luôn dẫn đầu nhé.

Dịch vụ seo Đức Anh Media chuyên cung cấp các giải pháp seo tổng thể website, làm thay đổi doanh thu trong vòng 3 tháng với quy trình (Thiết kế web chuẩn seo –  Marketing )”.