(Công ty seo website) – Phân tích đối thủ cạnh tranh seo khâu quan trọng nhất khi seo. Để thực hiện 1 chiến dịch Seo hiệu quả, ngoài việc phân tích từ khóa, thì việc phân tích đối thủ cạnh tranh seo cũng là điều rất quan trọng mà các seoer cần phải làm được. Dân gian thường có câu:”Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chính vì thế chúng ta cần nghiên cứu và phân xem đối thủ của chúng ta đang làm gì, họ làm như thế nào, và tại sao họ đứng top trước chúng

Case Study: PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ TRONG SEO

phân tích đối thủ trong seo

phân tích đối thủ cạnh tranh seo

Đơn giản bởi ngày càng có nhiều người biết đến SEO và làm SEO, tức là mức độ cạnh tranh sẽ ngày một tăng. Việc phân tích website của đối thủ sẽ giúp bạn biết được sức mạnh thật sự và trường phái làm SEO của đối thủ. Đặc biệt, giúp bạn xác định hướng đi và quy trình SEO của bản thân, sao cho có thể vượt đối thủ một cách nhanh nhất.

Với Case Study này, SEO Manager – SEO Leader – SEOer tự tin tìm ra giải pháp – Xây dựng chiến lược tốt để đạt KPI đề ra.

Kết hợp chặt chẽ giữa: Content, Internal Links, Social,  Social Network & SEO System để tạo nên chiến lược hoàn hảo. Yếu tố nào đối thủ yếu thì nên khai thác triệt để & Phối hợp với những chiến lược SEO khác biệt để thành công.