Chạy quảng cáo google adword như thế nào cho hiệu quả? phân tích và chọn lựa từ khóa ảnh hưởng đến hiệu quả chạy quảng cáo như thế nào?

Dịch vụ seo lên top xin được nói lại về công cụ kiểm tra lượng truy cập hàng tháng của từ khóa để chọn từ khóa hiệu quả, đó là công cụ của google ” google keyword planner “, đây là công cụ rất hữu ích giúp thống kê từ khóa chúng ta cần quảng cáo và SEO có nhiều người quan tâm tìm kiếm hay không, vì nếu bạn chạy từ khóa không có ai quan tâm và search trên các bộ máy tìm kiếm thì chiến dịch seo và quảng cáo adword sẽ không hiệu quả.

công cụ lập kế hoạch từ khóa

Lưu ý Khi Chạy Quảng Cáo Adwords Bất Động Sản

Đối với những dự án hay từ khóa đã được nhiều người biết đến thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với những dự án chưa được chủ đầu tư hoặc nhà phân phối Pr mạnh trên báo chí, vì lúc đó dự án sẽ không được nhiều người biết đến để khách hàng tìm trên google.

Hiện nay có rất nhiều khóa học chạy quảng cáo google adword, một cách đơn giản bạn có thể tự chạy quảng cáo google adword được cho riêng mình, nhưng để hiệu quả thì bạn nên lưu ý các tiêu chí như sau :

+ Chạy quảng cáo từ khóa hiển thị full time trên google
+ Chạy quảng cáo không giới hạn lượt click : vì có nhiều đối thủ có thể sẽ click vào quảng cáo của bạn rất nhiều nhằm tiêu tốn ngân sách quảng cáo của bạn, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chạy adword mà bạn cần chú ý.
+ Tiêu đề và mô tả phải thật sự thu hút và tạo ra sự khác biệt để khách hàng phải chọn bạn thay vì đối thủ ( yếu tố này dựa vào phân tích sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp so với đối thủ cạnh trạh ).
+ Đường dẫn đến website, khi khách hàng vào website thì trang web phải thân thiện, nội dung và thông tin kích thích được tính mua hàng của khách hàng.

seo và adwords

Sau nhiều lần chạy quảng cáo google adword và Seo website mình nhận thấy để chạy quảng cáo hiệu quả, quan trọng nhất là phân tích và chọn được từ khóa cho dự án chạy marketing, còn lại bạn có thể tự chạy quảng cáo adword ( chỉ cần có thẻ visa thanh toán quốc tế ) hoặc thuê 1 đơn vị chuyên chạy adword để tối ưu chi phí và thời gian cho riêng mình, để có thể tập trung cho kinh doanh và khách hàng của mình.