Contents

SEO – Search Engine Optimization

(tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) được giới công nghệ biết đến như một công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Dịch vụ SEO của Đức Anh Media

Đức Anh media sẽ giúp khách hàng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tăng lượng truy cập và uy tín của website. Trong thời gian ngắn khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

– Tối ưu hóa toàn bộ website theo chuẩn SEO.
– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website.
– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới mà không cần quảng cáo.
– Gia tăng nhận diện thương hiệu.
– Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
– Mở rộng thị trường nhanh chóng.
– Tăng doanh thu bền vững.
– Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

SEO là nền tảng cho thành công, giúp các chiến dịch tiếp cận khách hàng bền vững. Chiến lược SEO của Cip Media sẽ giúp cho từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng lượng truy cập website và tăng doanh thu. Đức Anh Media đảm bảo uy tín, chất lượng, bền vững với chi phí hợp lý đễ hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp.

dịch vụ so từ khóa bất động sản

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO

1. Nghiên cứu
Khi tiếp xúc với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu các vấn đề sau:

  • Hiện trạng website: nền tảng, onpage và các hình phạt của Google
  • Sản phẩm
  • Đối thủ cạnh tranh

2. Lập kế hoạch SEO
Trong quá trình lập kế hoạch chuyên viên SEO sẽ làm việc với khách hàng để chọn lọc những từ khóa có hiệu quả tốt nhất với khách hàng.

Sau khoảng 1-3 ngày chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản kế hoạch SEO, sau đó hai bên sẽ trao đổi để đi đến thống nhất kế hoạch.

3. Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO
Hai bên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể.

4. Tiến hành dịch vụ SEO 
Sau khi khách hàng chuyển chỉ phí phí khởi tạo SEO chúng tôi sẽ tiến hành các công việc kỹ thuật để đưa các từ khóa lên top.

Đức Anh Media là công ty truyền thông chuyên cung cấp các Dịch vụ truyền thông và Marketing hàng đầu Việt Nam. Đức Anh Media mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các giai đoạn Khởi nghiệp – Phát Triển – Tăng trưởng bền vững với các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0.

Với kinh nghiệm tích lũy trong 05 năm chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng kinh doanh hiệu quả trên Internet với một giải pháp SEO tiết kiệm và hiệu quả cao.

mobile marketing

ĐO LƯỜNG CHÍNH XÁC HIỆU QUẢ SEO

Nếu chỉ SEO một vài từ khóa thì việc đánh giá hiệu quả khá đơn giản nhưng khi SEO tổng thể thì với 100 – 500 từ khóa thì việc mọi việc bắt đầu trở nên rắc rối. Trong thực tế thì các công ty đã sử dụng một số phương pháp sau để đánh giá:

  • Đánh giá qua traffic: Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là khó đánh giá chất lượng traffic: traffic có thể bị làm giả, lẫn từ nguồn khác hoặc đến từ những nguồn không mang lại hiệu quả
  • Tỷ lệ từ khóa lên top: Ví dụ yêu cầu team SEO đạt 40% từ khóa top 10, cách này tiến bộ hơn nhưng nhược điểm là SEO team chỉ tập trung vào các từ khóa dễ. Vì vậy mặc dù tỷ lệ % từ khóa lên cao nhưng traffic vẫn thấp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.