Internet dễ dàng biến các nhà phân phối và đại lý trở thành nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, toàn diện. Không như các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ truyền thống, các trang web bán hàng trực tuyến tạo cho người tiêu dùng cảm giác tốt đẹp về nhà cung cấp.
Thông quan trang web, người tiêu dùng dễ có cảm giác rằng, các cửa hàng kinh doanh trên mạng có một “cơ ngơi” hiện đại với nhiều chủng loại sản phẩm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đưa thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty lên trang web, tuy nhiên, phía sau đôi khi “nhà sản xuất” lại là một đối tác kinh doanh truyền thống khác.
Chỉ cần có sự thỏa thuận, sắp đặt về thời gian giao nhận hàng hóa, phương tiện vận chuyển sản phẩm…, bạn đã có thể cung cấp hàng hóa đến khách hàng có nhu cầu. . Với cách sắp đặt như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy như mình đang làm ăn trực tiếp với các nhà cung cấp cùng các dịch vụ hoàn hảo của họ, trong khi thực chất sản phẩm và dịch vụ lại được lấy từ các nguồn khác.

Định dạng thương hiệu đẩy mạnh nét đặc trưng riêng

1.Chất lượng hình ảnh mang nét đặc trưng riêng

Hình ảnh, sắc  màu phải mang một ý nghĩa riêng đặt thù cho chủ đề website tạo nên một dẳng cấp website riêng. Điểm nhấn thương hiệu cũng là đều đáng chú ý nếu như một website không nhấn được thương hiệu thì website cũng đã làm thiếu đi yếu tố tuyên truyền – website sẻ trở nên thiếu chuyên nghiệp, người đến website đến và đi một cách nhanh chóng không ấn tượng.

2. Logo độc quyến – điểm nhấn logo

Một giao diện được thiết kếriêng mang nét độc quyền phải kể đến là bản quyền thương hiệu được nhấn bởi logo tinh xảo. Vị trí để logo, một vị trí thích hợp và hài hòa trong bốcục giao diện sẻ tạo nên tác dụng nâng được rất nhiều thành phần khác trong bốcục để người xem dễ hình dung hơn. Không nên đặt vị trí một logo lên ngay với những chỗ có hình ảnh chuyển động – sẻ tạo ra một không gian phức tạp không tập trung vào thương hiệu của logo.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu cafe

3. Hình  được đem vào những hình chính của banner.

Phải là hình được xử lý bằng thủ thuật photoshop để hình ảnh trở nên sinh động và đầy nổi bật . kèm theo đó một vài câu chủ đạo cho tiêu chí cho toàn bộ website, cũng phải được sử lý bằng những hiệu ứng chữ trong photoshop để nhanh đạt đến mức độ chú ý cho mọi người và sự ghi nhớ được phát huy mạnh hơn.

Vì vậy, thiết kếwebsite có giao diện độc quyền cần có nhiều yếu tố về trình cảm nhận thương hiệu – nên nó vừa khó lại vừa dễ, dễ ở chổ là một thiết kế không quá cầu kỳ sẻ đơn giản cho việc khơi màu cho thương hiệu nổi bật.