Sau đây mình có đôi lời thế này cho ai Đã, Đang, và chuẩn bị chạy ads Bán hành trên Facebook hiện nay:

1. Các câu chuyện tỷ phú với fb đã qua lâu rồi, 2 năm trc thì có nhiều khả năng, hiện tại thì nhiều Thánh fb tiền tỷ cũng dần không sống nổi. Tớ chả phải Thánh nên chết đói thối mồm rồi.

2. Làm được không? Vẫn được cơ mà phải có:

SẢN PHẨM NGON : Chiếm 70% yếu tố thành công .
– Sản phẩm phải độc lạ, dẫn đầu , nếu không đừng bán.
– Chạy theo sản phẩm hot đang đc bán ầm ầm của các cao thủ và nghĩ mình sẽ xúc đc 1 ít thị phần => ngây thơ, bạn nhập hàng về thì hết thị trường rồi.
– Sản phẩm Không lãi được 300k trở lên thì đừng bán.
– Sản phẩm mà Không nhỏ, gọn, ít size số, mẫu, ….. đừng bán . Chọn 1 thôi và bán thật nhiều .
– Sản phẩm Không có giá trị sử dụng thiết yếu, quan trọng , khiến khách Không thể Không mua thì đừng bán.
– Đây là tiêu chí để bán không lỗ cho người mới.

bán hàng hiệu quả trên facebook

Nội dung bán hàng : chiếm khoảng 20% yếu tố Thành công .
Có nhiều sản phẩm mà tôi đã không bán được thành công, test fail hoặc không có nhiều lãi thì hiện giờ đang bán hàng vạn, đơn giản là cái Nội Dung Hình ảnh, Video thể hiện được giá trị sản phẩm, hấp dẫn người mua, cách tiếp cận và truyền tải Thông điệp thông minh.
Đừng đi copy của người khác về chạy, vì như thến đã nhận mình thua từ bước đầu tiên rồi, copy cũng có thể bán được, nhưng đến những sản phẩm tiếp theo thì sao ? Què cụt chân tay chứ đừng què cụt tư duy.
Chất xám ở đây là rất quan trọng, không tự làm được thì thuê.

Tài khoản và Set ads + Đo lường : 10%
Sét ads facebook thực sự chả có méo gì cao siêu cả, ai cũng làm được vì HIỆU QUẢ của quảng cáo, chạy đắt hay rẻ là do Sản Phẩm và Content có Hấp dẫn từ những giây đầu tiên hay không.
Sau đó là vào công thức giờ giấc set ads chạy, Đo lưỡng chỉ số CPM, Comment, CPA , điểm của từng quảng cáo . Để Bật tắt, tăng tiền.

Để tránh mang Đống nợ thì làm gì cũng phải TEST, TEST, và TEST.
– Lấy ảnh bán thử cho ng xung quanh xem họ có mua Không?
– Chạy ads dù chưa nhập hàng , gọi điện chốt đơn bình thường xem khách thực sự mua không? Đo xem bao nhiêu tiền 1 Comment, bao tiền 1 số điện thoại và bao tiền ra 1 đơn hàng. Có tối ưu hơn đc không? Lãi có chịu được rủi ro không? Tầm này giá ads 100k/ 1 đơn thành công là bình thường, bão bùng còn kinh hơn.

Mỏi tay quá, các Anh chị em nhớ và nghĩ cho kỹ nhé, đừng nóng vội. Học cho chín, test cho kỹ để khỏi sấp mặt luôn như mình.