Facebook cập nhật gì mới hiện nay ???
1./ Direct : Ảnh sẽ giữ trong 24h và sẽ biết mất khi hết time .
2./ Comment hiện như tin nhắn : Khi bạn statu bất cứ comment nào trên ảnh sẽ hiện ô cửa sổ như nhận được tin nhắn , Với tính năng tuyệt vời này những shop bán hàng sẽ có tỉ lệ trả lời comment tăng khủng, và tài khoản cá nhân sẽ đỡ công vào từng bài trả lời comment.
3./ Giao diện quảng cáo : Thay đổi thao dạng phân cấp rất dễ dùng với người mới , người cũ thì phải tập làm quen lại để sử dụng thuận tiện hơn, nói chung là giao diện đẹp.

Zuckerberg CEO của Facebook
4./ Facebook Quét mạnh những vi phạm bản quyền và mạnh tay như Ông Hải dọn vỉa hè ở quận 1 . Trong 2 tuần vừa qua hàng loạt các Fanpage nổi tiếng lên bảng đếm số , các trang cá nhân cũng nắm tay nhau ra đi hàng loạt vì bản quyền.
5./ Sẵn dọn dẹp nên facebook mở hẳn 1 cuộc càng quét các tài khoản quảng cáo vi phạm ít hay nhiều chính sách , Quét sạch sẽ với tiêu chí ” Thà giết làm còn hơn bỏ sót ” . Đặt biệt là khẳng định với Việt Nam là ” Tụi mày không còn lừa tiền của ông được nữa đâu nhé , Ông giết hết “.

6. LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ VIẾT CONTENT + SẢN PHẨM TRÁNH VI PHẠM CHÍNH SÁCH FACEBOOK

Mọi người đọc kỹ nhé! nhất mấy ông đông y, thẩm mỹ! lý do vì sao đang chạy ổn lại lăn đùng ra chết. Policy vừa update rất nhiều điều cấm mới, và mình thấy 90% mẫu quảng cáo hiện nay đang vi phạm, ví dụ:

– Cam kết 100% hiệu quả: DIE
– Bạn đang bị trĩ kinh niên?: DIE
– Â.M Đ.Ạ.O :DIE (policy sai ngữ pháp)
– Phụ nữ 27-40 tuổi thường bị nám: DIE
– Tiêu đề giật tít: 3 mẹo giảm cân hiệu quả nhất: DIE
–  Mua ngay: DIE (icon tùm lum)
– Bạn thấy mệt mỏi vì sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không hiệu quả: DIE
– Thuốc của tôi là tốt nhất: DIE
– THUỐC CỦA TÔI BÌNH THƯỜNG : DIE(viết hoa cả câu)

2 tuyên bố mới nhất của Facebook:
– Quảng cáo không được quảng bá việc bán hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung mà Facebook coi là không an toàn theo QUYẾT ĐỊNH CỦA RIÊNG MÌNH.
– Những chính sách này có thể thay đổi bất cứ khi nào mà không cần thông báo.