Giải pháp nhận diện số điện thoại, ghi nhận data khách hàng trên website, đây là giải pháp tuyệt vời thúc đẩy hiệu quả quảng cáo và kinh doanh.
1. Giới thiệu giải pháp PNM Mobile
+ Một thống kê trên website marketing.com khiến chúng ta giật mình: 100 khách hàng vào web có 5% khách hàng sẽ liên hệ với chúng ta.
+ Vậy còn 95% Khách hàng tiềm năng của tôi?
Họ là ai?
+ Sao họ không liên hệ mua hàng?
+ Làm sao để tiếp cận họ?
Ai cũng biết rằng khách hàng là tài sản quý giá của bất cứ công ty nào mà không phụ thuộc vào việc công ty bán máy bay hay sản phẩm chỉ là cái tăm. Nhưng không phải lúc nào nguồn khách hàng này cũng dồi dào. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải luôn tìm cách tối ưu chuyển đổi, tận dụng triệt để trên tập Khách hàng của chính mình.

quản lý khách hàng
Nắm bắt được xu hướng cũng như thấu hiểu mong muốn cuả khách hàng, PNM Mobile đời một giải pháp.
PNM MOBILE là gi: là công nghệ nhận diện thuê bao trên Website, ghi nhận data khách hàng tiềm năng – Tăng doanh số trên chính tập khách hàng tiềm năng của khách hàng – Giúp tối ưu lợi nhuận của Doanh Nghiệp.
QuyTrình: PNM Mobile Lưu các thông tin truy cập khi khách hàng truy cập website thông qua SĐT khách hàng sử dụng dùng để truy cập vào website xem sản phẩm dịch vụ của bạn. Các thông tin hữu ích link xem sản phẩm số lượt xem, ngày giờ, thông tin thiết bị trình duyệt sử dụng…
2. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG.
Đầu tiên để sử dụng dịch vụ nhận diện số điện thoại của chúng tôi thì website của khách hàng phải có lượng truy cập nhất định có thể từ google SEO, google adwords, rao vặt, facebook, …. Sau khi đội ngũ kỹ thuật cài đặt cấu hình dịch vụ nhận diện số điện thoại lên hệ thống website của quý khách sau đó hệ thống bắt đầu thu thập data dữ liệu người dùng theo các bước mô tả:
1. Khách hàng truy cập vào website của bạn thông qua các nguồn: google, facebook, trang báo, trang rao vặt, nhiều trang khác, ….bằng máy tính, điện thoại thông qua wifi, 3G.
2. Hệ thống sẽ thu thập dữ liệu, nhận dạng thuê bao của khách hàng rồi import vào cơ sở dữ liệu dưới dạng bảng tính bao gồm các trường thông tin: Số điện thoại, khu vực vị trí địa lý, đường link bài viết khách hàng đã xem. Các bạn có thể xuất file dưới dạng pdf, excel, csv,…

cham soc khach hang online

cham soc khach hang online

3. Khách hàng đã truy cập vào web của bạn tức là họ đã quan tâm tới thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đây là những khách hàng cực kỳ tiềm năng sau khi các bạn có danh sách số điện thoại chúng ta có thể dùng nhiều phương pháp để tăng tỷ lệ chuyển đổi như: tele sales, sms marketing, facebook marketing,….bằng mọi cách để tiệp cận với khách hàng
4. Tư vấn chốt dơn hàng và cảm nhận sự thay đổi về tỷ lệ chuyển đổi (tăng rõ rệt)
THẬT QUÁ ĐƠN GIẢN ĐỂ PUSH SALE.