Mặc dù Google vẫn có rất nhiều thay đổi trong năm 2016 nhưng cá nhân mình vần còn tin tưởng vào cách mà mình đang làm. Có chăng thay đổi là mình bổ sung thêm cho mọi thứ dung hòa chứ ko bỏ hoàn toàn cách mà mình đang SEO. Tấm hình phía dưới chứng minh 1 điều rằng dù mình có :

1/ Gắn textlink full site.
2/ Referdomain của mình có lớn hơn >150.
3/ Link của mình 100% đến từ các site ko cùng chủ đề.
====> Thì từ khóa vẫn nằm TOP 1 gần 200 tu trong 1 năm nay

đánh giá việc làm seo

Qua đây khẳng định lại với một số bạn làm SEO rằng : Link vẫn còn được Google đánh giá rất cao trong việc ranking website trên TOP. Có chăng chúng ta thay đổi là ” Bổ Sung thêm, Hoàn thiện hơn ” content chất lượng, traffic chất lượng để nó dung hòa lại. Chứ tuyệt đối không được bỏ hẳn việc làm link các bạn nhé.

Nhiều bạn cho rằng SEO để nâng thứ hạng website của bạn lên qua hệ thống tính thứ hạng của Alexa, GG… SEO làm sao để PR Google tăng. Rồi nhiều bạn đã vất vả đi quăng link tùm lum, cứ diễn đàn, website nào có PR cao có thể quăng link, thậm chí PR=0 vẫn cứ quăng, với tiêu chí càng nhiều link được quăng càng ít, rồi là tăng lượng truy cập bằng autosurf… Mình nghĩ có thể có sự nhầm lẫn trong quan điểm ở đây chăng.