Website của bạn đã sử dụng Google AMP? Nếu bạn đã cài đặt thì xin chúc mừng bạn vì bây giờ Google đã cập nhật kết quả AMP website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

APM viết tắt của Accelerated Pages Mobile

APM viết tắt của Accelerated Pages Mobile

Thay vì có chữ Mobile Friendly hoặc Di Động thì đã thay bởi tia sét và AMP. Vậy APM là gì?
APM viết tắt của Accelerated Pages Mobile hiểu là trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc. Trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) là một sáng kiến ​​mã nguồn mở để làm cho các trang web tải nhanh và có giao diện đẹp trên thiết bị di động, thậm chí khi mạng chậm.

Công cụ này sẽ bắt đầu được khởi chạy vào tháng 2, 2016, nhưng phải tới tận bây giờ, ngày khởi chạy chính xác mới được công bố. AMP đã được thông qua như là một giao thức của Google, Twitter và nhiều tổ chức và các nhà cung cấp khác. Google sẽ tung ra AMP cho kết quả tìm kiếm trên di động vào tháng tới.

 AMP website google for seo

Tuy nhiên website của bạn chưa cài đặt thì cũng không quá lo lắng vì hiện tại Google mới đang áp dụng với ngôn ngữ tiếng Anh và Local ở US. Thời gian sắp tới sẽ áp dụng trên toàn thế giới vì vậy, nếu chưa cài đặt bạn nên cài đặt ngay hôm nay để khỏi bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời của công nghệ HTML AMP.