Quảng cáo bằng quảng cáo trên Google AdWords trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng.

Việc quảng cáo trên máy tính cho phép thêm nhiều ký tự hơn chứng tỏ google muốn các nhà quảng cáo thật sự chăm chút hơn cho mẫu quảng cáo trên thiết bị di động …. Vì lẽ đó sự thay đổi tiếp theo đây là điều tất yếu.

Bạn đã bao giờ có nhu cầu đặt giá thầu mặc định của quảng cáo cho thiết bị di động/máy tính bảng thay vì máy tính? Sắp tới, hệ thống AdWords sẽ cho phép bạn làm điều này!

Sử dụng điều chỉnh giá thầu trên thiết bị giúp bạn linh hoạt hoá việc hiển thị quảng cáo (thường xuyên hơn hoặc ít thường xuyên hơn) cho tìm kiếm xảy ra trên các thiết bị cụ thể: máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

 Phạm vi điều chỉnh giá thầu: -90% đến + 900%
Để không hiển thị trên một loại thiết bị: -100%

Google Adword ra mắt điều chỉnh giá thầu theo thiết bị

Thay đổi tới đây sẽ bao gồm việc tách máy tính và máy tính bảng ra làm 2 loại thiết bị riêng biệt, cho phép tăng giảm giá thầu đối với quảng cáo trên máy tính, và cho phép điều chỉnh giá thầu trên các thiết bị tới 900% thay vì 300% như hiện nay.

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện – Trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN
01. Tư vấn chuyên sâu, phân tích mức độ tìm kiếm, xu hướng từng từ khóa
02. Tư vấn khách hàng lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp nhất với lĩnh vực của minh
03. Tư vấn tối ưu hóa website nhằm tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch
04. Tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả quảng cáo cho khách hàng
05. Đề xuất lựa chọn chi phí và gói cước phù hợp.