1 info khá là rối mắt nhưng lại thể hiện đúng xu hướng hiện nay. Người người nhà nhà đang chuyển sang chế độ hình ảnh kể chuyện rồi các bạn ạ.

Hình ảnh đang tấn công mạng xã hội?

Công nghệ truyền thông xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự đa dạng của phương thức liên lạc, trò chuyện qua mạng… Người dùng chuyển dịch từ việc giao tiếp bằng ký tự đơn thuần sang xu hướng chia sẻ hình ảnh và video sống động.

Hình ảnh đang tấn công mạng xã hội hiện nay

Những chủ đề kèm hình ảnh, video trên Facebook hoặc mạng xã hội khác luôn thu hút sự chú ý và tham gia tích cực của thành viên. Bạn có biết mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram đang phát triển rất mạnh mẽ, nhăm nhe vượt qua những kỷ lục từng được Facebook chinh phục?

Những chủ đề kèm hình ảnh, video trên Facebook

Với mỗi “trạng thái” được cập nhật, bạn nên đính kèm theo một hình ảnh. Hình ảnh luôn thu hút sự chú ý của người đọc hơn so với chữ viết và dễ để lại ấn tượng với người đọc. Ngược lại, những hình ảnh thiếu chỉnh chu, nhếch nhác sẽ dễ gây ấn tượng phản cảm lâu dài.

kể chuyện hình ảnh bằng facebook

Tag mọi người vào ảnh cũng là một cách phổ biến để mọi người vào xem ảnh mà bạn post lên. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy thoải mái với việc này và có nhiều người sẽ cảm thấy bị làm phiền. Cách tốt nhất là treo thưởng để mọi người tự tag mình và bạn bè vào.