Bước 1: Chọn chủ đề website, chọn nội dung và từ khóa, bước này rất quan trọng quyết định thành hay bại.
Bước 2: Thiết kế giao diện Website, cần gì thiết kế! Hãy sử dụng WordPress, blog của mình cũng dùng WordPress và mình không biết code là gì? Bạn cần chọn cho mình một Theme (giao diện) ưng ý. Tiếp theo, bạn cần mua tên miền (Domain) và một Hosting (nơi lưu trữ nội dung web của bạn).
Bước 3: Viết nội dung, tạo ra nội dung thật hấp dẫn và hữu ích. Bạn nên biết rằng “Content is King”.
Bước 4: Quảng bá web của bạn đến với mọi người, hãy tạo ra thương hiệu cho bạn. Chia sẽ mạng xã hội là một cách hay, hãy tạo Fanpage cho Website của bạn. Có thể sử dụng quảng cáo Facebook, Adword để quảng bá.
Bước 5: SEO website của bạn để nó lên Top tìm kiếm Google. Đơn giản là bạn làm sao để có càng nhiều truy cập đến với Website của bạn.

dang ky Google Adsense
Bước 6: Thực hiện lại bước 3, 4, 5 đến khi bạn cảm thấy website hoàn thiện và có đủ nội dụng. Theo mình là nên phát triển web 2 3 tháng rồi hãy đăng ký.
Bước 7: Đăng ký tài khoản Google Adsense để bắt đầu kiếm tiền.
Đây chỉ là những định hướng cơ bản, giúp bạn vạch ra hướng đi thôi. Còn cụ thể thì còn nhiều vấn đề lắm, mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết sau.

Trên đây là những kiến thức cơ bàn về kiếm tiền với Google Adsense, hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới tham gia MMO như mình. Google Adsense là một kênh kiếm tiền Online đặc biệt hấp dẫn đối với nhiều nhà phát triển Website/Blog. Và cũng là đối tác uy tín của hàng triệu doanh nghiệp doanh nghiệp trên toàn thế giới.