Đăng kí tài khoản Google Adsense thành công luôn là niềm mong ước của bất kì ai chơi Kiếm tiền trên mạng. Bởi vì sao? Tài khoản GA rất khó đăng kí vì chính sách khắt khe của Google. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn những mẹo đăng kí Google Adsense thành công mà mình đã tích lũy được trong suốt 2 năm chơi GA cho các bạn.

Mẹo đăng kí Google Adsense

Nếu như bạn là Newbie, chưa biết gì về Google Adsense thì bạn có thể đọc tham khảo tại đây, bài viết này mình giới thiệu sơ lược về tài khoản Google Adsense:

Google Adsense là gì?

Bạn đã từng đăng kí Google Adsense và chưa thành công? Vậy lý do là gì? Tại sao đơn đăng kí của bạn lại không được chấp thuận?

  • Bạn chưa nắm rõ các điều khoản của Google Adsense (bài viết quá nhiều hình ảnh, flash, nội dung copy, chứa hình ảnh bản quyền, nội dung cấm,…)
  • Website của bạn chưa thực sự hoàn chỉnh về Nội dung và hình thức hay vẫn trong thời gian hoàn thiện
  • Thời gian xây dựng và lượng truy cập chưa đủ lớn, thông thường là tên miền của bạn cần trên 6 tháng (nhưng hiện nay điều này không còn quá quan trọng trong) lượng truy cập phải trên 50 visis/day

Vậy chúng ta cần làm gì được Google chấp nhận đơn đăng kí Website của bạn?

Huong-dan-dang-ky-Google-Adsense-Content

Hướng dẫn đăng ký Google adsense content

  1. Chủ đề Web: Bạn cần xác định rõ web của bạn viết về cái gì? và chú trọng vào duy nhất nội dung đó mà thôi. Các chủ đề HOT hiện nay như: Thủ thuật Blog, Blogging tips, Forex tranding, Host, Premium web theme, Make money online, SEO,…
  2. Xây dựng web chuyên nghiệp: Bạn nên sử dụng các mã nguồn mở như Blogspot, wordpress để xây dựng theo đúng chuẩn Adsense yêu cầu.
  3. SEO: Bạn cần SEO web của mình một cách có khoa học, làm đúng trình tự SEO cơ bản. Hãy nhớ “Dục tốc bất đạt”.
  4. Nội dung (Content): Hãy tự viết, đừng đi copy ở bất cứ đâu cả vì Google luôn biết bạn lấy từ đâu ra mà.

Đây là những thứ rất quan trọng để có thể đăng kí Google thành công.