PIN là gì? Làm thế nào để nhận được PIN Google Adsense nhanh nhất? là 2 câu hỏi được các bạn chơi GA quan tâm nhất khi đã có trong mình một tài khoảnGoogle Adsense Content. Vậy làm gì để nhận được PIN nhanh nhất? Bằng kinh nghiệm của mình, mình sẽ chia sẻ tới các bạn những mẹo để có thể nhận được PIN GA nhanh nhất.

PIN Google Adsense là gì?

PIN là gì?

PIN được xem như một hình thức xác minh địa chỉ của bạn. Google sẽ gửi qua thư Mã số nhận dạng cá nhân (mã PIN) đến địa chỉ Hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn cần nhập mã PIN này vào tài khoản của mình. Điều này rất cần thiết, nếu bạn không nhận được PIN thì bạn sẽ không nhân được thành toán nào từ Google cho bạn.

Làm gì để nhận được PIN nhanh nhất?
Khi bạn đã kiếm được $10 từ việc phát hành quảng cáo của Google thì bạn sẽ nhận được một thông báo nhận PIN, sau đó Google Adsense sẽ gửi cho bạn một lá thư trong đó chứa mã PIN xác minh địa chỉ gôm 6 số. Thông thường thì bạn sẽ nhận được PIN trong vòng từ 2 > 3 tuần (kể từ lúc Google bắt đầu gửi PIN đi). Mình đã từng nhận nhiều PIN Google Adsense và có một số kinh nghiệm như sau:

KHÔNG VIẾT ĐỊA CHỈ CỦA MÌNH BẰNG TIẾNG ANH

Rất nhiều người lầm tưởng rằng viết địa chỉ của mình bằng Tiếng Anh để cho Google dễ hiểu, nhưng thực ra thì khi bạn viết thông tin địa chỉ như nào thì Google sẽ in y hệt dòng địa chỉ đó lên phong bì thư. Và bạn cần biết người trao thư cho bạn là người VIỆT NAM. Họ sẽ cảm thấy khó hiểu nếu như bạn viết địa chỉ của bạn bằng Tiếng Anh và như vậy thư của bạn sẽ dễ bị ném vào xọt rác.

google-adsense-pin-code-1

Xác minh Google Adsense

Chưa kể đến nhà của bạn ở trong ngõ, trong ngách hay thậm chí trong hẻm, bạn cũng rất khó để viết địa chỉ của mình chứ đừng nói là bác đưa thư.

Và cách tốt nhất là bạn hãy viết địa chỉ của mình bằng TIẾNG VIỆT KHÔNG DẤU!

LƯU Ý:
Nếu bạn đang sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản Google Adsense, Hãy chắc chắn rằng hai tài khoản đó chỉ được phép trùng tên chứ không được trùng địa chỉ. Vì chính sách của Google chỉ cho phép bạn sở hữu một tài khoản Google Adsense duy nhất!!!

Nếu một tài khoản của bạn Die thì bạn có thể sử dụng lại địa chỉ cũ trong một khoảng thời gian nhất định nhưng theo mình thì không nên dùng lại địa chỉ đó.

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình viết địa chỉ nhận PIN. Rất mong mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có thể nhận được PIN Google Adsense nhanh nhất và không sợ bị thất lạc.