Hãy đảm bảo đang tránh cạm bẫy cơ bản nhưng không ít website đã mắc phải sau đây, việc tránh được những nhược điểm sẽ giúp bạn làm SEO hiệu quả hơn.

1. Không có nội dung trang chủ

2. Chỉ có vài miêu tả trong trang

3. Spam keyword bừa vào nội dung.

4. Spam tiêu đề quá mức, gây phản cảm đối với người dùng

Một số kiến thức cơ bản cần có của 1 website

– Đặt tên thành phố vào trong tiêu đề của bạn: Hãy nhớ rằng , thẻ tiêu đề là vô cùng quan trọng trong tối ưu. Việc đặt bao gồm thành phố/tiểu bang vào thẻ tiêu đề là tín hiệu quan trọng trong thủ thuật seo local 2016

– Đặt thành phố vào trong thẻ H1 : Đó không phải là tiêu đề hay mô tả – điều quan trọng ở đây là nó là một tín hiệu quan trọng liên quan Local Seo của bạn.

– Đặt thành phố vào nội dung : Có quá nhiều trang web quên gồm thành phố/ST vào nội dung trang web. Local sẽ ko hoạt động nếu nội dung chưa nhắc tới nó.

local-seo-website

Phương pháp SEO Local

– Đặt thành phố vào thẻ Alt hình ảnh: thẻ Alt giúp cung cấp tốt hơn cho nội dung trang web của bạn. Cho thành phố/ ST vào Alt giúp google hiểu được bức ảnh đang chụp ở đâu.

– Đặt thành phố vào URL: Nếu sửa cấu trúc URL thì hãy cố gắng đặt thành phố/ tiểu bang vào cấu trúc URL của mình. Như thế là đã cung cấp tín hiệu local mạnh cho Google đấy.
Chú ý quan trọng: nếu cập nhật các URL , đừng quên thiết lập 301 chuyển hướng để địa chỉ cũ thành địa chỉ url mới.

Hãy ngừng suy nghĩ việc làm thế nào để có thứ hạng tốt hơn Google, hãy suy nghĩ làm thế nào để web của bạn trở nên tuyệt vời trong lĩnh vực của bạn. Đó mới là cách để thay đổi xếp hạng, tỷ lệ khách hàng truy cập cao và nhiều hơn.