Với những ai kinh doanh các sản phẩm thời trang thì instagram chính là một trong những công cụ đắc lực giúp các bạn thực hiện chiến dịch Marketing của mình đúng không nào?

Instagram thành công nhờ vào sự đơn giản và tập trung chủ yếu vào hìnhảnh trực quan, chính điều này là nguồn tài nguyên hoàn hảo để kết nối với người dùng và quan trọng là giúp các Marketer thực hiện chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội hiệu quả nhất.

Có một điều mà không phải ai cũng biết, chính là Instagram có lượng tương tác lớn gấp 15 lần so với Facebook và gấn 20 lần so với Twitter. Dưới đây, là nhữ điều cần ghi nhớ khi thực hiện Marketing trên Instagram.

Với một tài khoản insta, thì trong phần tiểu sử nhất định phải hiển thị địa chỉ của và một vài mô tả đối với việc kinh doanh của bạn. Điều này sẽ làm khách hàng tin tưởng và gia tăng uy tín cho thương hiệu.

Những ai người sử dụng instagram thì hẳn các bạn không còn lạ gì với các Hashtag, một bài post với 11 hashtag nhận nhận được 80% tương tác trong khi bài post với 2 hashtag thì chỉ nhận 41% tương tác. Hãy nhớ đặt các hashtag để nhận có nhiều hơn nữa những đơn hàng nhé!

instagram mới hiện nay

Một điều không thể thiếu đó chính là thời gian, đăng đúng thời điểm có thể được coi là một trong những yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành công của một chiến dịch Marketing trên Instagram. Ở đây, mình trích dẫn biểu đồ của Ready Pulse để giúp các bạn tìm ra thời gian phù hợp nhất nhé!
Chủ nhật: 5:00 p.m
Thứ hai: 7:00 p.m & 10:00 p.m
Thứ ba: 3:00 p.m & 10:00 p.m
Thứ tư: 5:00 p.m
Thứ năm: 7:00 a.m & 11:00 p.m
Thứ sáu: 1:00 a.m & 8:00 p.m
Thứ bảy: 12:00 a.m & 2:00 p.m

Ngoài ra còn rất nhiều, rất nhiều những yếu tố khác góp phần vào sự thành công của Instagram.