Seo từ khóa google có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp ?
Seo được quan tâm khi google được công nhận là bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới, với phương tiện truyền thông thêm hiện đại, theo thời gian, người tiêu dùng ngày càng áp xác thực tiễn hơn với môi trường thương mại điển tử, tìm kiếm nhanh chóng chính xác tiếc kiệm thời gian chỉ cần lên google và gỏ ” Ví Dụ ..ABC ” bạn có thể tìm ngay kết quả mình cần tìm, và Việt Nam có hơn 10 triệu dân tỷ lệ thông kệ hiện nay hầu hết có 60% dân số điều sử dụng google , tất nhiên khách hàng sẻ đến bạn với điều kiện từ khóa website bạn nằm trong những vị trí tóp đầu tìm kiếm ? Vậy bạn là 1 doanh nghiệp khi tạo ra 1 chiến lược marketing thì seo google là một trong những mốc quan trọng không thể bỏ lỡ trên con đường đi đến thành công ?

Dịch Vụ Seo HCM có tốt không ?
Chúng tôi Công ty TNHH Đức Anh một trong những đại lý kinh doanh dịch vụ google hiện nay, từ 2011 đến nay Đức Anh đã gặt hái được nhiều thành công , giờ đây chúng tôi hoàn toàn tự tin năng lực chuyên ngành, đội ngũ chuyên viên xuất sắc lắng nghe và tận tâm phục vụ đi cùng tiêu chí ” luôn đi lên cùng doanh nghiệp” chúng tôi nguyên cứu cho ra những chính sách hổ trợ khách hàng một cách hài lòng nhất, cùng đi đến một kết quả hoàn mỹ .
Có phải dịch vụ seo hcm là cam kết đoạt doanh thu ?
Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời là không ? bạn nằm trong 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên nếu bài viết của bạn không hay, nội dung không rõ ràng, không có tính chất martketing, không thuyết phục được người tiêu dùng thì họ sẽ không quay lại và đi tìm một kết quả ưng ý khác.

cùng seo lên top

Quy trình DỊCH VỤ SEO HCM :

1. Tối ưu hóa On-site
Chọn từ khóa phù hợp chiến dịch SEO.
Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.
Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.
Tổ chức tối ưu hơn đối thủ về 3 mặt kể trên.
Tăng chất lượng nội dung bài biết cho nhóm từ khóa SEO.
Điều chỉnh và tổng hợp nội dung phù hợp với từ khóa trên On-site.

2. Tối ưu hóa Off-site
Phân tán bài viết phù hợp với từ khóa trên các site có PR cao.
Phương án nội dung trên Off-site phù hợp với từ khóa.
Đối ngoại Website phù hợp với từ khóa.

3. Theo dõi tình hình và điều chỉnh chiến dịch SEO
Theo dõi website qua Google Analytics.
Điều chỉnh website qua Google webmaster Tools.
Cập nhật APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).
Theo dõi hành vi tìm kiếm của người dùng và điều chỉnh “Keyword”.
Điều chỉnh chiến dịch SEO.
Công cụ phân tích Keyword trên trang để xem xét và điều chỉnh cho phù hợp.