Nhận chạy quảng cáo Google hiệu quả, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng. Nhận chạy quảng cáo Google đem đến khách hàng tiềm năng.

Hotline 0971 66 00 78

Quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.
Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ đưa Website của doanh nghiệp bạn lên 3 vị trí đầu tiên trên Google khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ và bạn sẽ có rất nhiều khách hàng gọi điện tới.

Quảng cáo xuất hiện thường trực trên TOP 10 google

MỘT SỐ CÂU HỎI ĐẶT RA CHO QUẢNG CÁO GOOGLE?
+ Bạn đã chạy quảng cáo google với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?

+ Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo trước chưa làm bạn hài lòng ?

+ Bạn không rành về marketing online, quảng cáo google?
+ Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?

+ Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải Facebook,… Vậy còn những kênh nào?

(Cần lưu ý rằng chỉ khi quảng cáo của bạn ở 3 vị trí đầu tiên trên Google thì bạn mới có những cuộc gọi chất lượng tới!)

chạy quảng cáo google adwords

Nhận chạy quảng cáo Google

Những lợi ích quảng cáo Google Adwords chính thức mang lại là gì?
+ Giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Các bước quảng cáo google của dichvuseolentop bao gồm:
Trước hết là tư vấn quảng cáo: với các chuyên viên, lập trình viên thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

quảng cáo google adwords hiệu quả

Sau đấy các chuyên viên sẽ tiến hành thiết lập quảng cáo. Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Tiếp đến chúng tôi sẽ liên tục giám sát quảng cáo của bạn. Theo dõi chất lượng từ khóa, kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho bạn luôn có lơi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả .

Cuối cùng chúng tôi có nhiệm vụ báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website .

Hỗ trợ khách hàng 24/24 – Kể cả ngày lễ và T7, Chủ Nhật. Mọi thông tin liên hệ: 0971 66 00 78.