PHÂN TÍCH INSIGHT => CHỈ CÁCH TARGET => TỐI ƯU Facebook ADS => RA ĐƠN HÀNG =>

Hiện nay, bán hàng online vẫn là mảnh đất kiếm tiền màu mỡ: dễ đầu tư, ít vốn, không vướng víu thủ tục, tìm mặt bằng, thuê nhân lực, cũng không cần lưng vốn vài trăm triệu mới làm được như thời chưa có Facebook.
Tuy nhiên, nói dễ làm nhưng làm thật đương nhiên không dễ. Muốn ra đơn hàng trên Facebook thì phải chạy quảng cáo. Mà nói tới chạy quảng cáo là nói đến chi tiền. Nếu không lận lưng một số kiến thức, bạn rất dễ rơi vào 2 trường hợp: 1 là bạn chạy Ads nhát tay, chi tiền lắt nhắt, khoanh vùng (target) bề mặt thì 100% không bán được hàng; 2 là bạn chỉ biết chi mà không biết tính, xa lạ với các khái niệm tối ưu ads hay tiếp thị lại (remarketing). Ads cũng ra đơn nhưng lãi không đủ bù vốn, lại tốn nhân lực, lâu ngày nản quá cũng ngậm ngùi 3 chữ “không gặp thời” rồi bỏ. Chưa kể thời buổi cạnh tranh, một mặt hàng trăm ngàn người bán. Làm tốt chưa chắc đã ăn ai, huống hồ là bạn tự mò mẫm?

Thuật toán Facebook thay đổi

Tại sao phải đi theo một kịch bản như vậy khi bạn có thể làm tốt hơn?
Đến với khóa học “Làm chủ Facebook bán hàng ra đơn dành cho người kinh doanh online” để sở hữu ngay các BÍ QUYẾT THIẾT THỰC:
• Từ những vấn đề cơ bản: lập fanpage, kéo khách, chạy ads và quản lý nhiều tài khoản
• Lưu ý khi viết đoạn chào hàng: hình ảnh chuẩn Facebook đi kèm ngôn từ thu hút
• Tìm hiểu hành vi khách hàng online: target đúng đối tượng và mở rộng tệp khách hàng
• Quản lý Ads hiệu quả (với Ads Manager, Power Editor) và đo lường đơn hàng chuyển đổi
• Remarketing và mẹo chốt sales nhanh chóng
• Tips tránh rủi ro: hoàn đơn, giật mối, sót comment
Không bắt đầu thì chẳng bao giờ đi đến đích. Khởi đầu ngay tại đây để học từ những vấn đề kinh doanh đơn giản, cho đến cách chạy Ads chuyên sâu để ra nhiều đơn nhất mà không phải chi ẩu nhiều tiền.