Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi đã và đang triển khai thành công hơn 1000 chiến dịch chạy Google Adwords và Facebook cho nhiều doanh nghiệp có ngân sách vừa từ 100 -300 triệu và nhóm doanh nghiệp ngân sách nhỏ 2-50 triệu hàng tháng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.

chạy quảng cáo google adwords

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm

* Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn,tăng điểm chất lượng,tăng tỉ lệ nhấp.

* Ngăn chặn đối thủ Click.

* Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo

* Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất.

Bạn gặp khó với quảng cáo Google,Facebook. Bạn đã tốn nhiều tiền nhưng HIỆU QUẢ chưa như mong đợi. Bạn đã thử nhều cách NHƯNG không cạnh tranh lại các ĐỐI THỦ.

Đặc biệt:

1. Đối với các ngành cạnh tranh cao, chi phí lớn như: Thẩm mỹ, Thành lập công ty, bất động sản, điện thoại, máy tính, nha khoa, xây dựng… DỊCH VỤ SEO đã và đang triển khai rất thành công cho khách hàng.

2. Đối với các ngành bị click ảo nhiều: Cho vay, dịch vụ kế toán, thành lập công ty, máy nghe lén, camera quan sát… Chúng tôi đã và đang triển khai thành công giải pháp chặn IP click ảo, Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
quang-cao-google-adwords-1-tiep-can-khach

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google

+ Quảng cáo trên Google – Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

+ Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” của rất nhiều doanh nghiệp.

Trung bình mỗi tháng có hơn 40 triệu người gọi điện trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo Google Adwords. hãy đến với chúng tôi sẽ giúp quảng cáo thương hiệu công ty bạn và đưa sản phẩm của công ty bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất, giảm chi phí,doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh liên hệ ngay: 0971 66 00 78