Quảng cáo Google Adwords đã được biết đến rộng rãi và ngày càng phổ biến trong các hình thức quảng cáo trực tuyến, quảng cáo Google Adwords không bị ảnh hưởng bởi thứ tự xếp hạng tự nhiên trên công cụ tìm kiếm Google, do đó giả sử nếu trang web của Quý khách đang ở trang thứ 10 của kết quả tìm kiếm tự nhiên, khi làm Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo của Quý khách vẫn được hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm ở vị trí liên kết tài trợ. Quảng cáo Google Adwords là hình thức dựa trên từ khóa, có nghĩa là quảng cáo của Quý khách chỉ hiển thị khi từ khóa hoặc những cụm từ khóa mà Quý khách sử dụng cũng được người dùng tìm kiếm sử dụng theo.

tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng google adwords
Điều này có nghĩa là chỉ những tìm kiếm liên quan mới được hướng vào trang web của Quý khách, khiến cho Quảng cáo Google Adwords trở thành hình thức quảng cáo trúng đích nhất. Quý khách có thể dễ dàng hướng các quảng cáo của mình trực tiếp đến thị trường mục tiêu, do đó đây là hình thức quảng cáo tốt nhất, đem lại hiệu quả đầu tư cao và nhanh chóng nhất cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều sử dụng Quảng cáo Google Adwords để tăng doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu, có thể nói đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ seo sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa(Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về vấn để thời gian cũng như chi phí, với phương châm làm việc UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.