Viết bài như thế nào là chuẩn Seo, am hiểu sẩu về lĩnh vực content và hiệu được tầm quan trọng của nó. Độ chính xác, tự nhiên về nội dung của bài viết chuẩn SEO , đi sâu bám sát vào sản phẩm và hơn hết là các từ khóa sẽ được đặt theo chuẩn, bài viết có nội dung tốt.

Một bài viết được viết theo chuẩn SEO tức là bài viết được Google đánh giá cao và từ đó nằm trong top – trang đầu – khi được tìm kiếm. Vậy làm sao để 1 bài viết được chuẩn SEO? Bạn cần có 1 nội dung tốt và 1 format chuẩn. Bạn đã biết làm sao để bài viết có nội dung tốt rồi chứ? Nếu không, bạn hãy đọc bài viết này.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa và lựa chọn chủ đề cho bài viết chuẩn SEO cần thực hiện.
Bước 2: Tổng hợp thông tin về ý tưởng mà bạn định viết
Bước 3: Dựng khung sườn, cấu trúc
Bước 4: Triển khai viết bài
Bước 5: Đặt tiêu đề cho bài viết
Bước 6: Kiểm tra (soát lỗi chính tả, chèn từ khóa, đọc thử…).

dich-vu-viet-bai-chuan-seo

Bài viết ngoài chuẩn SEO cần thu hút được người đọc

Nội dung của đoạn bài viết nên ngắn gọn, súc tích, tượng hình và dễ hiểu. Từ khóa cần được xuất hiện ít nhất 1 lần trong 1 đoạn.

Trên đây quy trình viết bài chuẩn Seo, bạn nên nắm rõ và hiểu mục đích của quy trình viết bài chuẩn SEO để kịp thời xử lý trong trường hợp có lỗi phát sinh. Muốn giữ chân người dùng để họ đọc bài của bạn mà không bỏ xót đoạn nào, khi nội dung bài viết có thể giữ họ lâu thì lúc đó bài viết của mình đã thực sự được họ chú ý tới và họ có thể click vào một số link liên quan tới sản phẩm họ cần tìm thì khi đó mình đã thành công, muốn vậy bài viết chuẩn SEO của bạn đem đến những thông tin hữu ích, tính thiết thực dành cho người đọc.

Chúc bạn có được bài viết chuẩn SEO, thu hút người đọc lâu và đem đến những thông tin hữu ích dành cho người đọc.