Khi tìm kiếm đơn vị liên quan trong lĩnh vực bất động sản trên công cụ tìm kiếm, kết quả cho ra thật ấn tượng với con số khổng lồ trên 26 triệu lượt kết quả trả về. Điều đó chứng tỏ rằng, có rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đã và đang cạnh tranh nhau trên thị trường trực tuyến. Tức nếu bạn cũng kinh doanh bất động sản và để khách hàng có thể tìm ra bạn trong những vị trí đầu tiên trên đó bạn phải vượt qua hơn 26 triệu bài viết liên quan tới bất động sản. Đó là cuộc cạnh tranh khốc liệt phải không ?. Và điều đó còn nguy hiểm hơn nếu như doanh nghiệp, công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng lại chưa từng sở hữu một website. Thứ vũ khí duy nhất quyết định sự thành công của bạn trên thị trường bất động sản trực tuyến này.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn khắc phục điểm yếu thành điểm mạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội cũng như tạo dựng sự uy tín cho bạn trên thị trường trực tuyến đầy tiềm năng .

Với các mẫu website bất động sản chuẩn SEO, chuẩn Adword được các chuyên gia về UI/UX nghiên cứu nhằm tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi ghé thăm website sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Ngoài ra với giao diện đẹp, bắt mắt chuẩn responsive thân thiện với mọi thiết bị cũng như trình duyệt mang đến phong cách hiện đại, khẳng định sự chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ mà bạn muốn mang đến cho khách hàng.

quảng cáo cho bất động sản

Đặc tính của sản phẩm Website bất động sản :
1. Website giới thiệu tổng quát 1 dự án, cung cấp thông tin hiệu quả và quảng bá hình ảnh chân thực đến cho khách hàng.
2. Giao diện đẹp, chuẩn responsive, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.
3. Góc tin tức – Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin liên quan đến dự án cũng như các nhận định đánh giá khách quan bên ngoài.

website về bất động sản
4. Thư viện ảnh – Tổng quan, mặt bằng hoặc layout chi tiết từng hạ tầng của dự án. KH dễ dàng hình dung ra khung cảnh xung quanh cũng như hình dáng chân thực của dự án khi hoàn thiện.
5. Dễ dàng trong việc quản trị và chỉnh sửa nội dung. Tối ưu cho SEO và Google Adword. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách quản trị và có thể tự chủ website của mình nhanh chóng. Dễ dàng đưa website của mình lên Top công cụ tìm kiếm hoặc được đánh giá cao khi chạy chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971.66.00.78 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.