Kể từ khi những thuật toán của Google thay đổi thì việc Copy bài viết sẽ bị Google đánh giá rất thấp và tỉ lệ lên top là không còn khả năng. Với việc nội dung sáng tạo, có tính tự nhiên, không nhồi nhét, nội dung luôn được làm mới mẻ không trùng ý tưởng với các website khác thì việc kinh doanh của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn, không những thế còn được Google đánh giá cao hơn về thứ hạng, độ trust của website. Bởi vì khách hàng luôn là người khó tính, nếu như khách hàng đi từ website này qua website kia và thấy bài viết của bạn giống với họ thì sẽ không bao giờ chiếm được lòng tin khách hàng, đơn giản bởi vì bạn cũng giống như một kẻ đi ăn cắp ý tưởng của người khác, lúc đó về độ tin tưởng khi thực hiện những giao dịch mua bán qua mạng giữa bạn và khách hàng tiềm năng sẽ mất dần đi.

noi-dung-chuan-seo-luon-la-vua

Nội dung chỉ thực sự là vua khi người viết ra nó là một phù thủy

Bạn muốn website mình có top trong Google và tìm được nhiều khách hàng thì trước hết bạn phải tạo ra được lợi ích riêng và sức thuyết phục về sản phẩm của mình qua từng bài viết. Chính vì thế, bạn cần phải tối ưu bài viết chuẩn SEO của mình theo hướng riêng và đặc biệt nhất là gây được sự thu hút chú ý và thiện cảm đến với khách hàng.
Mục đích cuối cùng của chúng ta là tìm kiếm khách hàng thông qua rất nhiều hình thức mà sử dụng Google để SEO Top là một trong những cách tiếp cận khách hàng và bài viết là một phần rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng của bạn . Chính vì thế chúng ta phải cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức sản phẩm để có một bài viết thật tốt và hoàn hảo mà không cần phải đi copy bài của người khác. Khi bạn tối ưu được bài viết theo cách của riêng mình thì việc lên top Goole là một điều sẽ dễ thở hơn.

Chúc bạn luôn dồi dào ý tưởng viết bài cho website, đăng bài thường xuyên cho website có nghĩa là bạn đang gia tăng độ tương tác giữa website với Khách hàng, với Google.