1. Internet mở ra cơ hội giao dịch trực tuyến tiện lợi nhất, linh động nhất giúp cho khách hàng

Internet nghĩa là một đại lộ thông tin, một siêu thị khổng lồ, nơi mà chị em phụ nữ tiêu dùng có thể ghé thăm hay mua sắm tuỳ thích. Internet giúp cho phép khách hàng xem sản phẩm mẫu trên mạng, từ cây kim sợi chỉ giúp cho đến xe hơi, biệt thự… vậy marketing online là gì ???

Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định ngay lập tức sau khi xem quảng cáo. Trước khi có Internet, công cụ marketing trực tuyếnquảng cáo phổ biến nhất đối cùng với chị em phụ nữ tiêu dùng nghĩa là gọi điện để cho mua hàng thông qua những kênh quảng cáo trên truyền hình hay nghĩa là báo chí.

Tuy nhiên, việc chuyển khách hàng từ trạng thái không vận động (ví dụ như ngồi xem tivi) sang trạng thái vận động (ví dụ khi nhấc máy điện thoại lên và quay số) nghĩa là không hiệu quả nhanh hơn nhanh hơn so cùng với việc họ có thể nhấp chuột trực tiếp lên những mẩu quảng cáo để cho nhờ đó đưa ra quyết định thuộc về mình.

làm marketing bất động sản năm 2018

 

2. Internet truyền cảm giác về một nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, toàn diện.

Internet dễ dàng biến những nhà phân phối và đại lý trở thành nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cùng với chất lượng hoàn hảo, toàn diện

Thông qua trang web, chị em phụ nữ tiêu dùng dễ có cảm giác rằng, những cửa hàng kinh doanh trên mạng có một “cơ ngơi” hiện đại cùng với nhiều chủng loại sản phẩm. cùng với phương pháp sắp đặt như thế, khách hàng có thể cảm thấy như mình đang nghĩa làm ăn trực tiếp cùng với những nhà cung cấp cùng những dịch vụ hoàn hảo thuộc về họ, trong khi thực chất sản phẩm và dịch vụ lại cũng được lấy từ những nguồn khác.

3. Internet giúp cho phép chị em phụ nữ tiêu dùng dùng sản phẩm, dịch vụ cùng với chi phí thấp, giá thành hạ, chất lượng dịch vụ tốt. Phương pháp Internet đang thay thế những phương thức cung cấp sản phẩm và dịch vụ truyền thống cũng như trong việc nắm bắt những thông tin về nhu cầu thuộc về khách hàng. chị em phụ nữ ta dễ dàng thấy cũng được khả năng tiết kiệm chi phí trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ dưới dạng số hóa (ví dụ như âm nhạc, ấn phẩm, thiết kế đồ họa…), trong đó, chi phí sản xuất và vận chuyển bị loại ra khỏi giá thành sản phẩm.

Chị em phụ nữ bán hàng cũng cũng được hưởng lợi thông qua việc khuyến khích khách hàng thu thập thông tin về sản phẩm trên mạng trước khi có giao dịch trực tiếp. Điều này có tác dụng giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian trong việc giải thích những thông tin sơ lược về công ty và sản phẩm để cho có thể dành nhiều thời gian hơn giúp cho việc nắm bắt và giải quyết những vấn đề quan tâm thuộc về khách hàng.

4. Internet hiện diện khắp nơi trên thế giới

Internet nghĩa là kênh truyền thông và phân phối giúp cho phép khách hàng tiềm năng trên toàn cầu truy cập tới những sản phẩm và dịch vụ thuộc về công ty. Thông qua trang web, những nhà kinh doanh ở khắp nơi trên thế giới có thể mở rộng thị trường mục tiêu ra gấp nhiều lần.