Các bạn có thấy là lạ vì sao các website chưa có trong top 100 lại top 1 chỉ trong 1 tháng nhất là các web thuộc lĩnh vực mỹ phẩm( tranh thủ khoe thành tích), các bạn cũng biết lĩnh vực mỹ phẩn thuộc cạnh tranh không nhỏ, các bạn nện biết những đều sau.

1. Google vượt qua yahoo vì chất lượng mà nó cung cấp làm cho khách hàng hài lòng: thế nên nội dung web luôn là yếu tố quan trọng nhất.

2. Traffic cao giúp cho từ khóa lên top nhanh hơn cả backlink, người dùng mới là mục tiệu của google.

3. Hãy ngừng ngay việc dùng tool seo: tool seo chỉ có tác dụng post đi post lại forum đó, bạn nghĩ google không biết bạn dùng tool sao, google chỉ thích ref domain, 1 ref domain mà có trên 5 link cũng đủ cho google biết tool thần chưởng.

tâm sự người làm seo

4. Bọ google luôn giám sát các website seo từ khóa nhưng nó không bao giờ phạt các web seo full url hoặc từ khóa ẩn bên trong ảnh, đây cũng là lý do các seo mũ đen sài dùng tẹt ga mà không bị phạt.

5. Tumblr.com là mạng xã hội nổi tiếng kết hợp web 2.0, thằng này ngon ở chỗ từ khóa cạnh tranh trung bình lên top 1 chỉ mất có 3 tháng, đơn giản vì ta lợi dụng sub domain của nó mà nó toàn cho link dofollow.