Dấu hiệu tích cực từ đầu Quý II/2017 cho thấy thị trường bất động sảnđang ấm dần lên, giá nhà ở và căn hộ không có dấu hiệu giảm, một số nơi có vị trí tốt giá còn có xu hướng tang và số lượng các giao dịch nhà ở cũng tăng lên. Cùng với nhu cầu về nhà ở tăng lên, nhu cầu về nội thất cho căn nhà cũng sẽ tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, tình hình kinh tế đã trải qua môt khoảng thời gian dài chìm trong ‘suy thoái’ nên người dân giờ đây hết ức dè dặt trong việc mua sắm những sản phẩm nội thất cao cấp. Mặc dù các siêu thị, đại siêu thị, các cửa hàng nội thất cao cấp đã tìm mọi cách tiếp thị, tung các chương trình khuyến mãi giá sốc nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Thay vào đó, thị trường nội thất ‘hạng trung’ với mức giá phù hợp và chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn.

Với nhóm thị trường nột thất ‘hạng trung’ như hiện nay, các chủ cửa hàng nội thất vẫn bán hàng chủ yếu

lam seo website hiệu quả

bằng phương thức truyền thống, và thường tạo thành cả một khu phố buôn bán mặt hàng này, đúng với câu ‘buôn có bạn, bán có phường’. Nhờ vậy, họ vẫn có một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, để trở nên cạnh tranh và nổi bật trong một khu phố như vậy, chủ cửa hàng nội thất cần thức thời hơn và tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử. Nói cách khác, chủ cửa hàng đó cần tìm cách mở rộng thêm các cơ hội bán hàng từ thị trường trực tuyến ạo WEBSITE bán hàng, CẬP NHẬT các mẫu sản phẩm nội thất và kết hợp các hình thức TIẾP THỊ cả trực tuyến (SEO website, chạy quảng cáo GOOGLE Adword) và tại cửa hàng để đạt hiểu quả bán hàng tối ưu, cũng là gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng.

Sở hữu web bán hàng nội thất trọn gói chỉ với ~3tr/1 năm: Theo gói dịch vụ này, bạn được tư vấn và lựa chọn giao diện website từ kho 1000 mẫu giao diện miễn phí. Đội ngũ thiết kế của dich vu seo sẵn lòng chỉnh sửa một số chi tiết thiết kế theo yêu cầu của bạn, phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng được trải nghiệm một hệ thống quản trị vô cùng thân thiện và giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng vận hành trang web. Nếu bạn chưa am hiểu lắm về công nghệ, thì đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn, hướng dẫn tận tình cho bạn.