Trải nghiệm SEO thành công khi kết hợp với Social, đem tới những điều thật VI DIỆU cho website.

icon-dich-vu-seo SEO kết hợp với Social đặc biệt là Facebook nó sẽ giúp các Bạn tạo ra nguồn sức mạnh tổng lực: Vừa lên TOP, vừa bán hàng hàng cực tốt, tăng doanh thu, tăng brand, và … nhiều hơn thế nữa.

icon-dich-vu-seo Hình dưới đây là kết quả triển khai tăng trust toàn phần & traffic tự nhiên kéo từ 01 Post/ Sản phẩm/ Tháng. Nếu các Bạn có 10 Post thì lượng visitor vào site từ Facebook là khá cao, chưa tính visitor vào site từ SEO & các nguồn truy cập khác. Đây là Post của site bán hàng dạng vừa, không lớn đâu nhé. Một điều mình cần chia sẻ, nếu đây là Post về giải trí, kết hợp với chiến lược kéo traffic tự nhiên thì số lượng visitor từ 01 Post chắc khủng.

icon-dich-vu-seo Tiêu chí về Chất Lượng của Google
Google có tổng cộng 3 loại tiêu chí dành cho các trang web tham gia vào hệ thống vương quốc của mình:
+ Tiêu chí về Thiết Kế và Nội Dung.
+ Tiêu chí về Kỹ Thuật.
+ Tiêu chí về Chất Lượng.

Nhưng ở đây tại sao tôi sẽ chỉ đề cập đến phần Tiêu chí về Chất Lượng của Google trước thôi. Lý do tại sao ư?
Bởi vì nó quan trọng nhất!

Trải nghiệm SEO thành công

icon-dich-vu-seo Đặc biệt hơn hơn nữa, đây là chiến lược kéo traffic tự nhiên mang đậm chất của: Tư duy SEO khác biệt “Manager – Thinking – Smart” (Nói không với Ads), giúp Links SEO chứa keywords TOP Google nhanh mà đối thủ phải trầm trồ & không hiễu Mình đang áp dụng chiến lược nào. Vì đỉnh cao nhất để Google đánh giá cao website & đưa lên TOP một cách nhanh chóng. Chỉ có 01 từ, đó là “TRUST”. Tất cả những SEOer, SEO Leader, SEO Manager & Chuyên gia SEO đều theo đuổi từ “TRUST” này.