“Content is king”- câu nói vô cùng “ấn tượng” của nhân vật nổi tiếng thế giới – Bill Gates. Với kinh nghiệm dày dạng từ những ngày sơ khai cho đến thời đại phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin thì việc nhận định rằng “nội dung là vua” chắc hẳn có nhiều lý do để xuất hiện câu nói này

SEO đôi khi bị đem ra tranh cãi, yếu tố nào là quan trọng hơn, nội dung hay những kỹ thuật SEO. Câu trả lời là tất cả đều quan trọng. Nếu kỹ thuật SEO không tốt, trang của bạn cũng vậy. Nhưng nếu kỹ thuật SEO tốt còn nội dung hoàn toàn không liên quan thì bạn cũng thất bại. Nội dung bất biến trong SEO dành cho mọi người trong việc Viết và Đầu tư nội dung sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Tại sao người ta luôn nhắc tới “Content is King” – không phải ngẫu nhiên mà điều này được công nhận, và tại sao lứa trẻ luôn coi backlink là yếu tố quan trọng hơn content ?

bai-viet-chuan-seo-ngon-3

viết bài chuẩn seo cho website

Chỉ khi bạn tự viết bài, bạn mới hiểu được giá trị của nó và bạn muốn người khác công nhận điều đó thì tất nhiên bạn phải luôn thay đổi, luôn tìm tòi, tìm cái hay, cái hữu ích cho đối tượng mà bạn hướng tới. Nếu các bài viết là những mũi nhọn tấn công đến khách hàng thì chỉ cần chăm chỉ viết và viết rồi sau đó bạn sẽ hiểu được khách hàng của bạn đang mong chờ điều gì khi ghé đến trang web của bạn, nếu họ hài lòng về nội dung mà họ tìm kiếm thì hẳn họ sẽ tìm đến dịch vụ của bạn.

Với tôi content luôn là thứ quan trọng, trong quá trình triển khai chiến dịch SEO, nên vì thế mà page SEO luôn được trao chuốt rất kỹ lưỡng, đã gần 2000 từ rồi nhưng vẫn chưa hài lòng, làm sau mà khi puplic ra ngoài phải nằm được trang 2 3 mới mãn ngu.
Trải nghiệm từ khách hàng là yếu tố quan trọng nhất của seo. Hãy đứng lên, đi,nghe,nhìn,suy nghĩ…thay vì ngồi một chỗ suốt ngày ôm khư khư cái máy tính như công chức chăm chỉ.