Adwords là từ viết tắt của “Advertisement keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Như vậy, Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

quảng cáo trên mạng hiển thị của google

30,8 triệu người dùng Internet tại Việt Nam, 80% số đó sử dụng Google là công cụ tìm kiếm. Chỉ cần tiếp cận được 2% trong số họ, doanh thu của công ty bạn sẽ tăng vụt. Google adwords sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp đưa Website của khách hàng lên Trang nhất kết quả tìm kiếm của Google bằng các Từ khóa mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Quảng cáo từ khóa Google là chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hiện nay khi họ muốn Tăng doanh số với chi phí thấp nhất, vì các lý do sau đây:

google thay đổi lớn thuật toán tìm kiếm thông tin
1. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng
2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao. Tiết kiệm ít nhất 75% so với các hình thức quảng cáo khác.
3. Chiến lược quảng cáo linh hoạt. Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng. Hiệu quả cao: doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ 24/7 trên toàn thế giới, tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn.
4. Thông điệp quảng cáo có thể được linh động thay đổi. Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.

Đưa quảng cáo của bạn lên Google hôm nay, Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.