Vì sao có nhiều like nhưng không có comment, bạn đã biết nguyên nhân này bắt nguồn từ đâu chưa? Gần đây cộng đồng mạng đang bàn tán rất nhiều về chủ đề nhiều like, nhưng vẫn không có comment và đơn hàng. Mình xin được đóng góp thêm 1 số trả lời cho câu hỏi “Vì sao nhiều like nhưng ko có comment” như sau:

1. Nội dung đã trình bày hết tất cả về sản phẩm => KHÁCH HÀNG chỉ còn quyết định mua hoặc ko mua => Chỉ có comment khi KHÁCH HÀNG thực sự quyết định mua.

Bạn chỉ nên nói những thông tin hấp dẫn nhất để KH muốn mua sản phẩm, nhưng lại giấu đi 1, 2 thông tin để KH phải comment hỏi thêm.

vì sao lại ra ít đơn hàng, dù nhiều cmt và like

Ví dụ:
– Quảng cáo 1 khóa học: Nói lợi ích của khóa học, giảng viên, giá cả, khuyến mãi. Giấu thông tin về ngày khái giảng hoặc số buổi học.
– Quảng cáo spa: Nói các điểm mạnh về chất lượng, giá cả, khuyến mãi của các sp đang có giá thấp nhất, ưu đãi lớn nhất để KH cảm giác sp ở đây chất lượng và giá tốt. Với các dịch vụ khác, chỉ nói chung chung, ko liệt kê hết giá cả, khuyến mãi.
————————————
2. Kết bài ko có kêu gọi hành động và hướng dẫn hành động (comment/ inbox để được tư vấn chi tiết/ để nhận các ưu đãi tốt nhất, vân vân)
————————————
3. Khuyến mãi không có giới hạn về thời gian/ số lượng => không tạo tính cấp bách khi mua hàng.
————————————
3. Không có hoặc quá ít comment seeding.
————————————
4. Với các comment chung chung (đẹp quá, thích quá, …) hoặc muốn mua sp nhưng không comment sđt => inbox cho KHÁCH HÀNG. Câu đầu tiên khi inbox không phải là 1 câu trả lời về sản phẩm mà nên là 1 câu hỏi để KHÁCH HÀNG trả lời => tăng khả năng tiếp tục trò chuyện với KHÁCH HÀNG. Khi KHÁCH HÀNG trò chuyện thì bạn mới có cơ hội khiến họ mở lòng và tư vấn thêm cho họ.

Ví dụ: Chào bạn, bạn đang quan tâm đến sản phẩm … phải không ạ?
Chào bạn, bạn đang cần hỏi về giá cả của sản phẩm này phải không ạ?
Chào bạn, bạn đang quan tâm đến… hơn hay… hơn ạ?