Danh sách khách hàng tiềm năng, hay còn gọi là database được xem là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một chiến dịch Marketing nói chung và SMS Brandname nói riêng. Họ có thể là những thành viên, khách hàng đã tự nguyện giao số điện thoại cho bạn nhằm nhận được các thông tin về sản phẩm, khuyến mại, chăm sóc khách hàng…thường xuyên từ bạn và doanh nghiệp. Họ cũng có thế là những khách hàng tìm năng trong các hoạt động quảng cáo của bạn.

Với 1 danh sách database SMS brandname hoàn chỉnh, bạn có thể:

  • Triển khai việc gửi tin nhắn đầu số hiệu quả
  • Gửi tin nhắn SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu)
  • Gửi email marketing cá nhân hóa
  • Và nhiều giải pháp đa dạng khác
Samsung Galaxy S7 review
Cách thu thập danh sách khách hàng SMS Brandname

Vậy bạn có thể có được danh sách database từ những nguồn nào?

Cách 1: Tạo các Form đăng kí bất kì ở đâu có thể (website, Blog, diễn đàn..)

Mặc dù kênh này không hiệu quả nhiều như việc thu thập danh sách Email khách hàng. Nhưng đây cũng là một cách thu thập SĐT hiệu quả phục vụ cho hoạt động SMS Brandname mà bạn không thể bỏ qua. Hình thức này phổ biến để áp dụng cho diễn đàn, forum, website về mua bán online, yêu cầu đăng nhập thông tin. Bạn hãy để họ biết là nếu họ đăng ký vào form thì họ sẽ thường xuyên nhận được các bản tin từ bạn. Rồi bạn sẽ có được nhiều khách hàng đăng ký hơn.

Cách 2: Thu thập danh sách SMS Brandname qua các chương trình khuyến mại, giảm giá..

Đây là kênh thu thập danh sách khách hàng vô cùng tốt. Hãy tạo ra các trương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và kèm theo điều kiện: Khách hàng phải đăng kí SĐT để được nhận các mã giảm giá thông qua tin nhắn SMS Brandname. Cách làm này sẽ mang lại cho bạn một lượng danh sách khách hàng khổng lồ, không những vậy, đây là nguồn danh sách SMS đầy đủ dữ liệu khách hàng và đầy tiềm năng khai thác.

Cách 3: Thu thập danh sách SMS Brandname khách hàng qua các buổi hội nghị hội thảo.

Các cuộc hội nghị, hội thảo luôn là nơi tập trung các doanh nghiệp, những người quan tâm tới lĩnh vực sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Không chỉ là người trong cùng lĩnh vực của bạn, sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng lớn tham dự, khả năng họ mua sản phẩm của bạn với lượng lớn là cao nhất. Hãy làm quen với càng nhiều khách hàng này, hãy làm với tất cả khả năng bạn có thể. Sau đó bạn hãy xin số điện thoại liên hệ với họ. Đây là kênh thu thập danh sách SMS Marketing mang lại nhiều lợi ích. Danh sách SMS khách hàng trong nguồn này là hiệu quả và chất lượng nhất.

Tuy nhiên để một chiến dịch SMS Brandname hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc thu thập danh sách database khách hàng mà nó còn tổng hợp nhiều yếu tố.