Slogan nổi tiếng này ra đời khi tập đoàn Viettel mới chỉ là một công ty bé tí trong ngành Viễn Thông ở Việt Nam.

Tớ nghĩ chẳng nhất thiết ta phải nằm trong top “Forbes 30 Châu Á”, chẳng đợi phải là Tổng giám đốc nọ hay chủ tịch kia mới dám làm “một cái gì đó” mà hãy “LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN” ngay bây giờ và ở đây.

Bạn biết đấy Vietnamworks sinh ra để giúp mọi người có một công việc tốt hơn. Uber sinh ra để mọi người đi lại rẻ hơn, Facebook để mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn..cuộc sống là những mảnh ghép không hoàn hảo.

Và bạn, tôi sinh ra cũng có những KỸ NĂNG / KINH NGHIỆM nào đó dù năng khiếu hay qua rèn luyện – có thể giúp được những người khác, tổ chức khác ngoài kia chưa có những kỹ năng hay lợi thế đó.

>> Đó chẳng phải cũng là cách chúng ta tôi luyện phát triển bản thân, mở rộng kết nối của mỗi người trong xã hội hay sao?

Tớ có ý tưởng thành lập một TỔ CHỨC HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP – kết nối những Anh/em có thế mạnh trong nhiều mảng khác nhau như Tổ chức, Quản lý, Bán hàng, Marketing…

khởi nghiệp mới
Đặc biệt là về CÔNG NGHỆ và INTERNET MARKETING nhất thiết không thể bỏ qua. Vì Internet ngày càng có sức ảnh hưởng lớn trong kinh doanh hiện đại. Internet như một động lực, một đòn bẩy phát triển nhưng nhiều tổ chức cá nhân gặp rào cản và không khai thác hết tiềm năng to lớn của nó.

Tớ rất tiếc khi nghe một anh làm sản xuất bao bì than thở: “Bên anh chưa biết áp dụng Internet Marketing thế nào?”. Một anh quản lý tưởng Email marketing là phần mềm gửi thư spam. Một bạn trẻ khởi nghiệp gọi điện chào hàng lúng ta lúng túng và nhiều câu chuyện khác nữa.

Tổ chức này có sứ mệnh tư vấn trợ giúp những tổ chức cá nhân khởi nghiệp kinh doanh khác ứng dụng những KIẾN THỨC, CÔNG NGHỆ, KINH NGHIỆM mà chúng ta ĐÃ, ĐANG ÁP DỤNG THÀNH CÔNG để hỗ trợ họ.

Có một thứ đã thành chân lý: CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI NHIỀU HƠN. Bạn có dám không?