Mặc các đàm tiếu, Bigo Live có thể trở thành hiện tượng nổi lên mạnh và mới nhất của các startup ở châu Á với việc thứ hạng tăng vèo vèo tại các quốc gia Đông Nam Á, nhất là ở Thái Lan, Việt Nam và Singapore (đứng hạng nhất tại Singapore).
Bí quyết của Bigo Live chắc có nhiều bởi hiện nếu live ở mức chất lượng như này (ngon hơn Facebook hiện tại) đòi hỏi các công nghệ video streaming khá cao, xử lý hình ảnh đẹp…. Chưa kể nhiều thứ khác nữa và đầu tư hạ tầng cũng ghê.
Một anh xăm trổ chỉ hí húi xăm có cả ngàn người coi live. Anh hàng phở cũng 500-700. Thậm chí một anh hàng thịt cũng 400-500 người coi thì hơn đứt các nền tảng khác. Còn các em gái hot hot chút chừng 5-7.000 người coi live là bình thường.

cài bigo live
Bí quyết có nhiều song một trong những thứ quan trọng là quà tặng ảo cho người live mà quy đổi hiện là 210 beans thì được 1 USD.
Dự là báo chí và kể cả truyền hình sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi các app loại này sẽ nở rộ thời gian tới. Báo chí đáng ra nên nghiên cứu và có đối sách thì đang chỉ nhăm nhăm “đánh” Bigo Live…
Chắc app này sẽ khó vào VN vì nội dung nhạy cảm, nhất là khi đang có nghi vấn một tập đoàn Trung Quốc sở hữu cổ phần lớn trong starup Bigo. Nhưng nếu VN làm ko dễ giải quyết vấn đề đầu tư và công nghệ, càng khó cho chuyện bán đồ ảo thu tiền và nội dung online đôi khi “nhạy cảm”