Seeding thì chả có gì là lạ đối với anh em cộng đồng iSocial này rồi, nhưng đưa nó vào chuẩn seeding lại là chuyện hoàn toàn khác. Các bạn nên bỏ ra chút tiền đầu tư, chút công sức nữa thì thật hoàn hảo để tăng lượng tương tác tự nhiên giảm giá ads xuống và hoàn toàn có thể mang lại đơn hàng với giá 0 đồng.

mo-hinh-aisas-trong-hoat-dong-forum-seeding

làm forum seeding hiệu quả

  icon-dich-vu-seo Khâu chuẩn bị:
1. Mua 20 chục cái sim rác (mục đích để kích hoạt fb & nếu cần giữ lại để làm seeding luôn)
2. Mua 1 cái tool (để quét ID, dùng để kết bạn, post bài, chia sẽ …v.v..)
3. Lập 20 cái gmail (có 20 cái sim rác kia rồi thao hồ kích hoạt mail rác này nhé)
4. Chịu khó lập 20 cái nix fb (nhớ mỗi địa chỉ IP chỉ lập 2 – 3 cái thôi nhá ( mỗi ngày lập 1 cái với các trình duyệt khác nhau). Chịu khó chạy ra hàng NET hay ra cafe mà lập, mỗi nơi chỉ 2-3 cái thôi đừng tham.
5. Khi có 20 cái rồi thì chịu khó đăng bài lên đại loại như than thở hay gì gì đó nhớ làm như thật (post khoảng 20-30 bài gì đó chỉnh thời gian cách nhau cả tháng khiến cho dòng thời gian cứ như fb của bạn có vài năm tuổi đời). Còn profile thì khai báo chế độ hiển thị sao cho tử tế nhất có thể nhé. Nhớ ảnh iếc phải nhiêm túc và vô cùng là người tử tế đoàng hoàng.
6. Giờ dùng tool quét địa chỉ ID của những người bạn hướng đến (đối tượng là khách hàng của bạn). Sau đó cứ để tool nó làm việc của nó là kết bạn với những người đó.

hinh-thuc-forum-seeding-5

Forum seeding quảng cáo sản phẩm

7. Mỗi ngày đâu đó fb cho kết bạn với đâu khoảng 50 người vì thế hãy kết bạn đến khi ko thể kết bạn nhé (5000k bạn bè). Để ý những người nhấn kết bạn với nix rác của bạn thì cứ kệ họ để họ ở chế độ follow mình như vậy sẽ tăng tối đa người biết đến nix rác của bạn.
Nếu bạn có điều kiện, khả năng quản lý các nix rác & phát triển nó thật chuẩn thì nên làm nhiều nhất có thể vì ko có giới hạn và rất tốt cho bán hàng.
icon-dich-vu-seo Cách seeding tốt nhất
Khi bạn đang 1 bài hướng đến chạy quảng cáo thì chúng ta sử dụng 5-6 nix fb rác (có thể nhiều hơn nhưng cố gắng đừng chùng lặp với bài phía dưới) mà chúng ta lập kia để like, chia sẻ, và comment. Nhớ khi chia sẻ thì đăng vài dòng lên tường fb rác của bạn, chú ý mỗi fb rác đăng vài dòng khác nhau chứ đừng giống nhau (sau mỗi chia sẻ ấy các fb rác còn lại chia nhau nhẩy vào các chia sẻ để seeding tiếp sao cho fb rác có lượt tương tác tốt và tăng cơ hội bán hàng từ fb rác).
Lưu ý:
– Mỗi 1 bài quảng cáo chúng ta chỉ cần 5-6 nix seeding & các bài khác nhau thì dùng nix khác nhau để seeding tránh trùng lặp nix khách hàng dễ phát hiện là do seeding. Các câu seeding nên khác nhau & phong phú hơn như mua, hỏi, tư vấn, trao đổi, khen ngợi ….. (tự nghĩ đê).

Forum seeding là gì
– Quản lý comment và inbox của 20 nix rác kia thật tốt vì rất rất nhiều khác comment, nhắn tin, hỏi nix seeding xem mặt hàng mua thế nào, chất lượng ra sao …..
– Bạn nên chuẩn bị vài chục cái ảnh chụp thực tế khác nhau để gửi cho những người hỏi các nix seeding kia vì như vậy sẽ tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng.
– Các nix seeding và chia sẻ xong thì nên đăng vài ba bài để nhìn như thật chứ đừng suốt ngày chia sẻ bài bán hàng không thì sẽ mất tính hấp dẫn của nix seeding từ đó lại mất cơ hội bán hàng 0 đồng.
– Dùng tool để tương tác trên các nix rác kia thật nhiều như like hay comment các bài của fan của mình sao cho tốt nhất vì nếu làm được như vậy thì mỗi bài bạn đăng lên sẽ kéo đc vô số lượt like, comment có giá trị.
– Khi đăng bài để chạy quảng cáo thì mỗi nix seeding comment và like cách nhau vài phút nhé, đùng sát nhau quá khiến cho nó mất tính chân thật.

forum seeding nghề mới
– Sau khi hoàn thành các khâu trên bạn để thêm khoảng 1-2h sau hay bắt đầu chạy quảng cáo, vì lúc này lượt tương tác tự nhiên từ các nix seeding kia + lượt người like page thấy và tương tác bài viết của các bạn tốt khi đấy chạy quảng cáo sẽ có thể giảm được giá chạy ads (giá chạy ads tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đây cũng chỉ là 1 trong các yếu tố kia mà thôi)