SEMrush là một trong những công cụ phân tích các chỉ số của website online khá nổi tiếng trên cộng đồng SEO nước ngoài hiện nay. Công cụ này được biết đến như là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay.

SEMRush

Chỉ số từ công cụ đo lường này nhiều người không để ý hoặc thậm chí là không biết. Đây là một chỉ số được đánh giá là rất chất lượng, hữu ích và có sức mạnh trong việc phân tích website.

SEMRush Rank là gì?

SEMRush Rank là điểm đánh giá một site dựa trên số lượng khách truy cập đến website đó thông qua top 20 của Google Search với tên miền google.com.

SEMrush là gì?
SEMRush cung cấp nền tảng để bạn có thể đánh giá thứ hạng từ khóa mà không cần thông qua việc lên google tìm kiếm và xác định thứ hạng. Đồng thời nó cũng cấp thêm các thông tin rất hữu ích giúp bạn có thể xem xét những từ khóa mục tiêu như là số lượng tìm kiếm trung bình một tháng, mức độ tác động về mặt chỉ số marketing…

SEMRush Rank bên cạnh những hữu ích ở trên, sẽ giúp bạn đánh giá nhanh chóng website khác (của đối thủ chẳng hạn). Muốn có được các thông tin về chỉ số này, thì SEMRush cũng có toolbar cài đặt như là các extension cho các trình duyệt Chrome hay Fire Fox. Sử dụng khá thuận tiện!