Năm 2017 chiến lược Xây dựng Backlink mũ trắng vẫn là yếu tố xếp hạng quan trọng hàng đầu của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, từ liên kết bộ máy tìm kiếm sẽ phát hiện và tìm thấy các trang web để đánh chỉ mục, xây dựng liên kết tốt sẽ giúp website của bạn có PageRank cao và có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xây dựng backlink mũ trắng không lo ngại cách hình phạt từ thuật toán Penguin của Google.

+ Tại sao website không thể thiếu liên kết?
+ Tại sao các liên kết không giống nhau?
+ Quy tắc của Google về Xây dựng liên kết
+ Xây dựng liên kết Xấu và Liên kết Tốt
+ Liên kết đối ứng
+ Tiếp thị bài viết và Người dùng post bài
+ Liên kết Web Directory
+ Comment trên Forum và Blogspots
+ Mua liên kết hay Không?
+ Các phương pháp xây dựng liên kết đơn giản và nâng cao
+ Bí quyết xây dựng liên kết đơn giản

Search Console thực hiện cập nhật cơ sở hạ tầng

Thực sự việc xây dựng liên kết luôn luôn khó khăn, nỗ lực sáng tạo đòi hỏi thời gian và công sức và xây dựng nhưng liên kết chính xác, cách để tăng giá trị cho website của bạn, thực hiện trong thời gian dài chạy theo việc phát triển nội dung.

Dù có khó khăn thế nào không bao giờ được nản lòng quay sang sử dụng những kỹ thuật xây dựng liên kết mũ đen điều đó sẽ gây rủi ro và không tránh khỏi hình phạt của Google Penguin. Hãy tập trung vào việc xây dựng backlink mũ trắng, đầu tư vào nhân sự để sản xuất nội dung chất lượng. Xây dựng liên kết có liên quan và theo ngữ cảnh sẽ tốt cho người dùng và công cụ tìm kiếm, những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận trên top xếp hạng tìm kiếm của Google một cách bền vững nhất.