Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi không đơn thuần thực hiện giải pháp đưa website của bạn lên trang nhất Google để sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện nổi bật trước mặt khách hàng ngay khi họ có nhu cầu. Mà còn có thể biết được khách hàng là ai? hiểu thấu họ đang cần gì? Đang nghĩ gì? và một kế hoạch hành động rõ ràng trong từng trường hợp.

Chọn từ khóa thông minh hơn, dễ lên top hơn, tạo ra hiệu quả nhanh hơn

Chọn từ khóa thông minh hơn, dễ lên top hơn, tạo ra hiệu quả nhanh hơn

1. Google Adwords – Tư vấn + cài đặt + tối ưu + chuyển giao kỹ thuật(new)

2. Google Adwords quản lý tài khoản

3. Google Adwords tính phí theo click

4. Google Adwords trọn gói

len-lich-quang-cao-facebook-4

Quảng cáo trên facebook

Quảng cáo Facebook hay rộng hơn là Truyền thông mạng xã hội, cùng với sự phổ biến của internet, sự hiệu quả tuyệt đối của công cụ tìm kiếm thông tin Google là bùng nổ của các mạng xã hội. Đặc biệt là mạng xã hội facebook.
Facebook đã có hơn 1,5 tỷ người dùng trên toàn cầu, và theo thống kê mới nhất có hơn 20 triệu người sử dụng Facebook tại Việt Nam. Quan trọng hơn, tỷ lệ người thương xuyên sử dụng facebook cực kỳ cao, phần lớn họ nằm trong độ tuổi dưới 35 – là nhóm trẻ cực kỳ năng động & có sức mua cao. Chính vì vậy Marketing Facebook giờ đây đã trở thành một thành phần quan trọng trong chiến lược marketing của tất cả các công ty và rộng hơn nữa là cá nhân. Trước kia Công ty nào cũng nên có 1 website và giờ đây mỗi công ty, cửa hàng, cơ quan, hay nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ, cá nhân nổi tiếng cũng phải nên có 1 fanpage facebook.
Hiệu quả quảng cáo facebook theo môt nghiên cứu mới đây của Nielsen so sánh “khả năng giúp thương hiệu gia tăng sự tiếp cận với công chúng” ở nhóm khách hàng 25 – 34 tuổi cho thấy: Quảng cáo facebook hiệu quả hơn truyền hình giờ vàng Quảng cáo facebook mang tính tương tác cực kỳ cao và khả năng tiếp cận vô cùng rộng đồng thời cho phép nhà quảng cáo nhắm chọn chính xác đối tượng khách hàng nên quảng cáo facebook được đánh giá là cực kỳ hiệu quả nếu am hiểu và thực hiện bài bản.