1. Sử dụng data khổng lồ từ Google:
Target nhân khẩu học trên Facebook được tại sao không target Adwords? Target nhân khẩu học hiệu quả bằng cách sủ dụng target độ tuổi. Lý do: hiện nay người dùng di động chiếm phần lớn thị phần, lượng chuyển đổi từ người dùng tìm kiếm Di động cao hơn hẳn destop và các thiết bị khác. Người dùng thiết bị di động để tải ứng dụng bằng Store đều phải đăng nhập tài khoản Gmail và họ cũng có thói quen login gmail vào điện thoại để đồng bộ dữ liệu hơn do đó data này google đã có sẵn tại sao chúng ta lại bỏ phí? (
– Ưu tiên thiết bị di động. Adwords không có lựa chọn riêng cho 1 loại thiết bị nào nhưng chúng ta vẫn có thể giúp quảng cáo ưu tiên hiển thị trên thiết bị nào hơn. ( Hãy vào Cài đặt chiến dịch -> chọn các loại thiết bị -> bây giờ hãy tăng % ưu tiên dành cho thiết bị mục tiêu hoặc giảm xuống những thiết bị ít mang lại chuyển đổi).

thiết lập quảng cáo adwords
2. Kết hợp giữa các công cụ phân tích từ khóa
– sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Adwords + ubersuggest.io ( công cụ giúp bạn tạo ra từ khóa ngach hiệu quả).
sử dụng công cụ lập kế hoạch của Adwords để lập kế hoạch những từ khóa về sản phẩm ngành ( gõ những từ khóa ngành chính 2 3 từ).
Lọc ra những từ khóa ngành chính, dùng những từ khóa ngành chính cho vào công cụ ubersuggest.io để tìm từ khóa ngách liên quan, công cụ này sẽ cho ra những từ khóa mà xoắn tóc mình chưa nghỉ ra. ( những từ khóa ngách này thường cho lượng CTR khá cao) tổng hợp các từ khóa ngách này thành 1 file cùng khách hàng xem lại từ khóa phù hợp cho họ rồi hãy đưa vào sử dụng bởi vì dù có là chuyên gia thì chưa chắc gì đã hiểu khách hàng bằng những người bán hàng.

Google Hiện Đang Là Kênh Bán Hàng Hiệu Quả Nhất. Bán Hàng Cho Đúng Người Có Nhu Cầu. Cái Quan Trọng Là Chúng Ta Xuất Hiên Có Nghệ Thuật Trước Mặt Khách hàng. Đơn Hàng Sẽ Không Ngừng Tăng.