Khi mà lượng người sử dụng internet tại Việt Nam ngày càng tăng lên hay đúng hơn là sử dụng công cụ tìm kiếm Google nhiều hơn để tìm những thứ họ muốn kết hợp với tình hình kinh tế khó khăn hơn các công ty rỉ tai nhau tìm hiểu ” SEO là gì” như mội công cụ cứu sinh trong thời buổi hiện tại, SEO giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng và kết nối đúng khách hàng tiềm năng hơn trong thời buổi người khôn của khó hiện nay. Khắp nơi thấy bàn tán về SEO, dịch vụ seo bùng nổ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google và tất cả các công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ sở hữu một lượng truy cập lớn miễn phí từ internet – từ đó bạn có thể bán được một lượng khách hàng lớn và tăng doanh số bán hàng.

seo-infographic-kinh-doanh-mang-online

Kinh doanh online thành công hơn nhờ đầu tư SEO

Có lẽ tới thời điểm này SEO đã lan tỏa rộng tới chủ doanh nghiệp Việt Nam và những người ham thích tìm hiểu marketing online. Nhưng có một thực tế là nhiều người trong đó có cả chủ doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu SEO là gì. Họ chỉ nghe loáng thoáng ai đó nói là làm SEO website trên google để có khách nhiều hơn và không quan tâm cụ thể làm SEO như thế nào, mong muốn duy nhất là lên top và bỏ tiền thuê dịch vụ SEO mà không cần hiểu họ làm thế nào, ảnh hưởng như thế nào tới kết quả và thương hiệu về lâu dài.

seo-infographic-kinh-doanh-mang-online-1

Kinh doanh online hiệu quả hơn nhờ làm SEO

Sau một thời gian chinh chiến thử nghiệm và đúc kết kinh nghiệm lúc này bạn sẽ tạo cho mình một chiến lược SEO hợp lý, đúng đủ để áp dụng vào những dự án khác. Bạn sẽ bước chân vào nghề SEO với những cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình theo dõi thứ hạng của mình, tiếp tục học hỏi áp dụng rồi lại nghiên cứu chia sẻ…

Kinh doanh online

Kinh doanh online

Online là một thị trường lớn và đầy tiềm năng đối với kinh doanh bán lẻ. Trong thời đại hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng “online hóa” việc mua sắm để tiết kiệm thời gian và công sức, do đó, các doanh nghiệp bán lẻ cũng đang dần tiến sâu vào thị trường kinh doanh trực tuyến này với mong muốn tăng hiệu suất và doanh thu bán hàng.