Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội. Hashtag sẽ giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay người đã thích trang của bạn.

iSocialer đã biết?
– Muốn khách hàng nhắn tin cho trang? Bạn có thể dùng link m.me/têntrang trong bài viết.
Ví dụ: link page là www.facebook.com/shopgiaydep, thì link tới tin nhắn sẽ là m.me/shopgiaydep. Khi click vào link này, khách hàng sẽ được chuyển đến Messenger để nhắn cho trang của bạn. Điều này rất có lợi vì bạn có thể tạo tệp đối tượng những người từng nhắn
– Muốn giá mặt hàng của mình nổi bật hơn? Thay vì dùng 1OO.OOO/chiếc như nhiều bạn đang làm, các bạn dùng hashtag #100k1chiếc.

tăng doanh số với facebook
Lý do 1: nếu các bạn quảng cáo bài viết có giá ở dạng 1OO.OOO/chiếc, nhiều khả năng quảng cáo sẽ không duyệt vì vi phạm chính sách. Lý do là vì Facebook nhận giá trên như một đường link, khi bấm vào và thấy không hoạt động thì Facebook sẽ không duyệt quảng cáo. Mỗi lần như vậy, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ giảm 1 chút uy tín.

Lý do 2: Hashtag cho phép các bạn check xem bao nhiêu khách hàng share lại thông điệp hay nói về sản phẩm của mình (nhất là khi hashtag độc đáo)
Nguồn từ William Nguyen