Trước khi bạn quyết định mua sắm một món hàng nào đó trên Lazada, Tiki hay Adayroi, hãy thử sử dụng công cụ Price Tracker để xem chu kỳ biến động giá của sản phẩm. Công cụ này sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm mua hàng với giá hợp lý nhất, đồng thời có thể tìm được những mặt hàng đang được giảm giá tốt nhất, từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá đó nha. Price Tracker do mình làm, anh em xài thử rồi góp ý cho mình nhé.

Website: http://www.pricetracker.vn/

Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng trực tiếp công cụ này bằng cách sao chép đường dẫn của một sản phẩm bất kỳ trên các trang thương mại điện tử và dán liên kết vào Website Price Tracker. Hoặc nếu cần sử dụng thường xuyên bạn nên cài addon cho trình duyệt, như vậy việc xem biểu đồ giá cũng như sử dụng tính năng theo dõi giá sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

kiem tra gia san pham trên website

Price Tracker sẽ cho bạn thấy giá thành của món hàng tăng lên và giảm xuống theo thời gian như thế nào, bạn cũng có thể biết được giá cao nhất trong lịch sử giá của sản phẩm. Từ đó giúp bạn có thể quyết định xem có nên mua sản phẩm này ngay bây giờ không hay chờ thêm một thời gian nữa hẵng mua.

Nếu bạn đăng ký một tài khoản Price Tracker miễn phí, bạn sẽ không cần phải thường xuyên vào các trang bán hàng để xem mức giá hiện tại của sản phẩm nữa. Khi sản phẩm được giảm giá trong phạm vi giá bạn có thể mua, Price Tracker sẽ lập tức gửi thông báo cho bạn qua email

Website: http://www.pricetracker.vn/
Tiện ích Chrome và Cốc Cốc: https://goo.gl/ZnN05M