SEO Onpage là một phần rất quan trọng trong dự án SEO của bạn. Seo onpage là hình thức cụ thể và quan trọng nhất cho việc seo một website bằng việc bổ sung các yếu tố đặc biệt nhấn mạnh cụm từ quan trọng mà website muốn hướng tới và phải chắc chắn rằng từ khóa này xuất hiện trong tiêu đề trang và trong mô tả meta của trang web.

SEO onpage dành cho năm 2016

SEO onpage dành cho năm 2016

Trong seo onpage thì chúng ta cần tập chung những nội dung sau:
– Tập trung vào phân tích từ khóa
– Meta ( Title, Description,keyword)
– Tối ưu hóa nội dung ( H1-H6, Strong, Em, Image)
– Bản quyền tác giả Authorship
– Local Seo.
– Sitemap.xml: Sơ đồ trang web là một yếu tố khá quan trọng trong SEO, giúp cho công cụ tìm kiếm tìm được tất cả các trang có trên site, kể cả khi bạn không có liên kết đến chúng. Bạn có thể tạo sitemap tự động và tùy chỉnh sitemap bằng công cụ SEO by Yoast – một công cụ tối ưu SEO khá phổ biến hiện nay và submit sitemap đó lên công cụ quản trị website Google Webmaster Tools. (xem thêm) Và bằng cách này, sitemap sẽ luôn được tự động cập nhật mỗi khi bạn xuất bản mới hoặc cập nhật lại nội dung trên trang.
– Robot.txt, Ga, WMT, Tốc độ, Lặp Nội dung, 404EROR,…
trong những thành phần trên thì cái nào cũng quan trọng chính vì vậy các bạn khi làm nhớ chú ý thẻ tiêu đề cho tiêu đề và phụ đề, riêng với chúng tôi thì chúng tôi sử dụng neo văn bản có liên quan cho tất cả các nội bộ liên kết. Nói cách cụ thể hơn là bạn cần sử dụng tất cả các yếu tố nhằm mục đích nhấn mạnh những từ khóa chúng tôi đang cố gắng tối ưu hóa cho website, cho bài viêt của bạn, với những tối ưu hóa các yếu tố trang là chủ yếu hướng tới công cụ tìm kiếm nhưng trong nhiều trường hợp họ có lợi cũng cho khách hàng của bạn.