Có rất nhiều bộ phận chuyển động trong một chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công. SEO, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, kinh nghiệm sử dụng trang web, và trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo tất cả phải làm việc với nhau để giữ cho bánh xe và bánh răng chuyển động đẹp và thuận lợi.
Trong trường hợp này, tuy nhiên, chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về cách Google AdWords có thể đóng góp vào sự thành công trực tuyến của bạn.
Bạn có thể sử dụng AdWords để cải thiện chu trình bán hàng tại công ty B2C (thương mại điện tử loại doanh nghiệp) cũng như các công ty B2B. Đó là tất cả về làm thế nào bạn tích hợp chiến dịch của bạn với những nỗ lực tiếp thị trực tuyến khác của bạn.
(Nội dung liên quan: Bạn nên đi trong nhà với tiếp thị trực tuyến của bạn hoặc Outsource sự làm việc?)

Google AdWords là gì?
Google AdWords là một nền tảng đơn giản và hiệu quả cho phép bạn sáng tạo sử dụng văn bản và hình ảnh để đạt được một khán giả rất đặc thù. Khi người dùng tìm kiếm với các điều kiện nhất định, bạn có thể chắc chắn rằng quảng cáo của bạn xuất hiện trong kết quả công cụ tìm kiếm.
Đó là một cách đơn giản để có được công ty của bạn được liệt kê ở đầu của các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể, và bạn không phải trả tiền cho những quảng cáo cho đến khi ai đó nhấp chuột vào nó. Đồng thời, bạn có thể thiết lập một ngân sách nghiêm ngặt, do đó bạn sẽ không bao giờ trả nhiều hơn nếu có sự bùng nổ đột ngột quan tâm xung quanh các từ khóa của bạn.
Tại sao AdWords là quan trọng

Tại sao Bạn nên Bao gồm một phần PPC với Chiến dịch của bạn?
AdWords cung cấp một số lợi ích mà có thể làm tăng thêm những nỗ lực tiếp thị trực tuyến tổng thể của bạn. Đây là những lý do chúng tôi thường khuyên bạn nên bắt đầu với AdWords.
1. Tốc độ
Đây thường là khía cạnh hấp dẫn nhất của một chiến dịch AdWords và những gì sẽ gây ấn tượng nhất các công ty đang cố gắng để đạt được lực kéo trực tuyến. PPC có thể cung cấp kết quả nhanh hơn nhiều so với SEO hữu cơ. Đó là nghĩa đen có thể ngay lập tức trả tiền theo cách của bạn ngay từ đầu của các công cụ tìm kiếm – nó chỉ quan trọng cần nhớ rằng nó có thể là một thời gian ngắn ngủi ở đầu nếu bạn không lập ngân sách một cách cẩn thận.
Điều này không có nghĩa là bạn nên ngưng làm SEO hoàn toàn. Điều đó có thể thoát ngân sách của bạn quá nhanh chóng. Đó là, tuy nhiên, một cách tuyệt vời để tạo ra giao thông trong khi các nỗ lực SEO của bạn tiếp tục thúc đẩy trang web của bạn đến những trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm.
2. Google là thực sự đẩy mạnh quảng cáo
Không lâu trước đây, Google chỉ đặt một hoặc hai quảng cáo ở phía trên cùng của kết quả công cụ tìm kiếm, và phần còn lại đi vào cột bên cánh phải. Bây giờ, nó đặt tất cả các quảng cáo trên các kết quả hữu cơ, có thể đẩy các bảng xếp hạng hữu cơ bên dưới nếp gấp trong một số trường hợp. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu một số từ khóa địa phương, kết quả hữu cơ của bạn có thể được đẩy xuống hơn nữa khi Google quyết định để hiển thị kết quả trên Bản đồ.
Và nó không chỉ kết thúc với quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Google hiển thị quảng cáo nhiều hơn ở những nơi khác. Nó sẽ hiển thị kết quả mua sắm ở cột bên phải của kết quả tìm kiếm, và đôi khi, ở đầu một tìm kiếm hình ảnh.

Ưu điểm mà Google Adwords mang lại
Ý nghĩa là rõ ràng. Google muốn giúp những người mà giúp đỡ họ.
Một lần nữa, điều này không có nghĩa là bạn không nên lo lắng về việc tìm kiếm nữa. Nó chỉ có nghĩa là AdWords cung cấp cho bạn một cơ hội để có được trước khán giả của bạn trong khi bạn phát triển thứ hạng tự nhiên của bạn. SEO của bạn phải tiếp tục như vậy, bạn có thể đến với những người sẽ bỏ qua thẳng trên các quảng cáo mỗi khi vì họ thích kết quả tự nhiên trong chương trình khuyến mãi trả.
3. Thử nghiệm
Một chiến dịch Google AdWords cho phép bạn kiểm tra gần như mọi khía cạnh của những nỗ lực của bạn, từ các văn bản quảng cáo hoặc hình ảnh cho các trang đích và thời gian trong ngày nó trình bày cho người tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn để kiểm tra tất cả mọi thứ và sau đó thực hiện thay đổi ngay lập tức.
Đó là tất cả về việc ra quyết định thông báo. Mọi thứ đều có thể đo lường được, và bạn có thể nhìn thấy những gì đang làm việc và những gì không. Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các quảng cáo hoạt động yếu kém từ các dòng sản phẩm và chuyển đổi chúng ra cho một cái gì đó mới và hiệu quả hơn.
Đây là loại thử nghiệm mang hơn vào các khía cạnh khác của chiến dịch. Nếu bạn tìm thấy trang đích nhất định không làm việc, bạn có thể thay đổi nội dung của bạn có hiệu quả hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng cùng một nguyên tắc với phương tiện truyền thông xã hội của bạn và chắc chắn rằng những quảng cáo và các bài viết đang hoạt động tốt.
4. Khả năng mở rộng
Chỉ vì bạn bắt đầu với một nhóm từ khoá không có nghĩa là bạn không thể mở rộng về sau. Trong thực tế, bạn nên luôn luôn được mở để mở rộng các khả năng với danh sách từ khóa của bạn. Điều này có thể giúp bạn thực sự không ở trên những điều khách hàng của bạn là tự nhiên được tìm kiếm.
Tại sao AdWords là quan trọng hiện nay
Loại nghiên cứu này cũng sẽ được hưởng lợi các bộ phận khác của chiến dịch. Như bạn có thể khám phá thêm những từ mà thực hiện tốt và có một tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn có thể bắt đầu áp dụng các nỗ lực SEO của bạn để kết hợp các từ khóa và chủ đề.
5. Tính linh hoạt
AdWords cung cấp cho bạn khả năng để xác định phạm vi của các biến, từ các loại kết hợp từ khoá với thời gian chính xác và địa điểm được xuất bản. Bạn cũng có thể sử dụng phần mở rộng quảng cáo, cho phép bạn lựa chọn những gì được hiển thị – điều này có thể bao gồm thông tin liên lạc hoặc hình ảnh sản phẩm.
Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu nhiều hơn so với lần đầu tiên vào khách hàng với tiếp thị. Điều này cho phép bạn giữ liên lạc với những người đến thăm bạn một lần nhưng không thực hiện mua hàng. Luôn luôn có một cơ hội họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn một vài ngày sau đó và xem xét lại quyết định của mình.
Sự linh hoạt này cho phép bạn thêm một sự thúc đẩy AdWords cho bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến khác gần, và dừng lại ngay khi nó đã chạy khóa học của mình. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để lái rất nhiều giao thông mới để nam châm dẫn gần đây nhất của bạn hoặc làm nổi bật sản phẩm và giao dịch mới của bạn.
6. kiểm soát chi tiêu của bạn và quản lý chi phí quảng cáo chính xác
Một phần của sự linh hoạt đó là khả năng thiết lập một chi phí tối đa cho mỗi ngày. Bạn sẽ không bao giờ vô tình đi qua ngân sách theo cách này.
Bạn cũng có thể thay đổi chi tiêu của bạn ngay lập tức. Nếu bạn đang chi tiêu rất nhiều vào quảng cáo mà làm việc tốt, nhưng bạn nhấn nắp ngân sách quá sớm, bạn có thể thay đổi nhiều hơn ngân sách theo cách đó. Nếu bạn đang nhận được rất nhiều nhấp chuột, nhưng không ai được chuyển đổi và mua hàng, bạn có thể giảm nắp đó một chút. Bạn vẫn sẽ nhận được những ấn tượng, nhưng sẽ không phải tiêu tốn khá nhiều vào quảng cáo mà không có lợi nhuận ngay lập tức.
Điều này cũng có thể thay đổi dựa trên sự thành công của bạn trong các lĩnh vực khác. Nếu quảng cáo của Facebook bạn đang hoạt động tốt hơn, bạn có thể di chuyển chi tiêu của mình ở đó. Nếu các nỗ lực SEO của bạn đang bắt đầu trả hết, bạn có thể giảm chi tiêu của bạn và tận hưởng những lợi ích của các chiến lược cụ tìm kiếm hữu cơ của bạn.


Đó là tất cả là liên quan
Google muốn cung cấp những quảng cáo có liên quan đến truy vấn người dùng của họ ‘. Điều này là do Google muốn họ click vào quảng cáo nhiều như bạn làm, và những người có nhiều khả năng nhấp chuột khi quảng cáo của bạn là rõ ràng có liên quan đến nhu cầu của họ.
Google thẩm phán này bởi Điểm Chất lượng. Nếu bạn là đủ cao, sau đó bạn có nhiều khả năng để có được vị trí tốt hơn quảng cáo, hiển thị hơn, và tăng tỷ lệ nhấp. Điểm chất lượng cao cũng có thể dẫn đến chi phí thấp hơn cho mỗi nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập cho giá thấp hơn.
Một chiến dịch AdWords tốt được tích hợp hoàn toàn với phần còn lại của những nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng Điểm Chất lượng của bạn vẫn ở mức cao và tỷ lệ nhấp của bạn tiếp tục được cải thiện.