Nếu bạn không phục vụ tốt khách hàng, đối thủ của bạn sẽ cướp khách hàng trong tay bạn. Bạn là nhà doanh nghiệp? Bạn làm gì để giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng? Bạn làm gì để khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn? Hãy đến với SEO để gia tăng hơn nữa lượng khách hàng tiềm năng ở trên mạng.

lời khuyên cho việc seo

Học SEO không chỉ giúp website hiển thị trên TOP 3 Google, nó còn giúp bạn bán được hàng, ngay cả khi không chạy quảng cáo Google. Những con số dưới đây đã chứng minh được điều đó:
icon_qc 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm và so sánh sản phẩm trước khi mua hàng.
icon_qc 75% khách hàng tìm kiếm đều nhấp vào các vị trí 1 – 3 đầu tiên. Điều này chứng tỏ đây là vị trí thu hút người xem nhiều nhất.
icon_qc 70% website nằm trong TOP 3 Google từ kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO) được nhấp vào nhiều hơn từ quảng cáo Google.
icon_qc 60% Khách hàng sử dụng di động tìm kiếm sản phẩm trên Google, là những khách hàng đang thực sự cần mua sản phẩm.
Hành vi người mua sắm online đang thay đổi mạnh mẽ. Bất cứ khi nào cần mua một sản phẩm nào đó, chúng ta đều sử dụng Google để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Đặc biệt, người dùng chỉ chú trọng với 3 vị trí đầu tiên, tại trang nhất.

SEO Services

SEO Services

Trong thời đại ngày nay việc tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh internet được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng, đến tất cả khách hàng trong nước, ngoài nước. Việc doanh nghiệp xây dựng một website được xem là kênh tiếp thị hiệu quả đến tất cả khách hàng không phân biệt địa lý, thời gian, không gian…Việc duy trì khách hàng ghé thăm và mua hàng trực tuyến được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.
Còn đợi gì nữa mà không nâng thứ hạng website của bạn lên TOP Google trang nhất ngay bây giờ? gọi ngay 0971 66 00 78 để được tư vấn về việc làm SEO hiệu quả.