Có một quy trình 5 bước đã được chứng minh về các bước mà bạn có thể làm theo để đảm bảo thành công khi bạn đang bắt đầu một việc kinh doanh online. Tôi đã nhìn thấy hàng ngàn người bắt đầu và phát triển kinh doanh thành công bằng cách này.

icon_qc Bước 1: Tìm Kiếm và Đáp Ứng Nhu Cầu Thị Trường
– Bí quyết là hãy xác định một phân khúc thị trường rõ ràng để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng. Google Adwords sẽ giúp cho việc nghiên cứu thị trường này trở nên dễ dàng hơn.

icon_qc Bước 2: Thiết Kế và Xây Dựng Trang Web Của Bạn
– Hãy nhớ nên giữ cho website của bạn thật đơn giản. Bạn có ít hơn 5s để thu hút sự chú ý của khách truy cập – nếu không họ sẽ biến mất, và chuyển thành khách hàng tiềm năng của đối thủ.

icon_qc Bước 3: Quảng Cáo Trên Mạng Xã Hội
– Google và Facebook là hai kênh quảng cáo giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và tạo ra doanh thu ngay lập tức.

6 bước kinh doanh online

icon_qc Bước 4: Sử Dụng Sức Mạnh Của Email Marketing
– Khi bạn xây dựng một danh sách email opt – in là bạn đang tạo ra một trong những tài sản giá trị nhất của việc kinh doanh online.

icon_qc Bước 5: Tăng Soanh Số bán Hàng Back–End.
– Ít nhất 36% những người đã một lần mua hàng của bạn sẽ mua hàng của bạn một lần nữa nếu bạn theo dõi họ.

icon_qc Bước 6: Tìm Một Chuyên Gia Cố Vấn.
– Tìm cho mình một người thầy, một chuyên gia kinh doanh trên internet để hướng dẫn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing và rút ngắn thời gian thành công của bạn.