Tip nhỏ muốn có hàng triệu reach tự nhiên mỗi tháng & phủ nhiều từ khoá search trên Facebook cũng như lên top search Google.

Cụ thể cách làm như sau:
1. Tạo hàng trăm fanpage với nhiều từ khoá khác nhau (đặt tên theo từng sản phẩm, địa điểm, đặc tính,…). Lưu ý dùng nhiều acc để tạo và mỗi ngày tạo số lượng hạn chế để không bị block
2. Cập nhật thông tin đầy đủ (avatar, cover, mô tả, thông tin liên hệ, địa chỉ,…), ghim bài giới thiệu sản phẩm & dịch vụ
3. Làm content tự động post cho hàng trăm fanpage này (content thiên hướng video hài hước, giải trí,…). Mỗi page nên có từ 30-50post là video mỗi ngày để dễ viral và tăng reach tự nhiên.
4. Sau 1-2 tháng áp dụng sẽ thấy được thành quả ngoài mong đợi, lượt like và reach mỗi post đều tăng mạnh, tỷ lệ xuất hiện và nhận diện thương hiệu cao.


mức độ tiếp cận tự nhiên (organic reach)

Vì sao làm content cho fanpage làm như vậy lại có khách hàng và tự nội dung tự lan toả (viral content)?
Hiện nay thói quen người dùng xem video trên FB khá cao, và xem nhiều video liên tục dựa theo gợi ý của FB. Cụ thể là sau khi xem video bất kỳ xong, FB sẽ tự động chuyển sang 1video khác mà không nhất thiết phải nội dung thuộc fanpage đó (đây là yếu tố giúp fanpage của mình tạo ra có nhiều reach).

Khi đang xem video thì người dùng sẽ thấy được tên của fanpage đó, tỷ lệ xuất hiện càng nhiều thì nhận diện thương hiệu càng cao. Hơn nữa keywords nhiều sẽ là lợi thế giúp SEO lên top google hay tìm kiếm ngay tại Facebook.

Đã rất nhiều người đang áp dụng phương pháp này để tạo lợi thế cạnh tranh và có được những KH tiềm năng khi ứng dụng công cụ AUTOVIRALCONTENT.COM

P/s: sử dụng công cụ này ae sẽ không thấy kết quả ngay được, và cần phải có nền tảng, chiến lược tốt ứng dụng để mang lại hiệu quả. Công cụ chỉ giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian thao tác, còn kết quả phụ thuộc vào cách ae sử dụng khai thác nó như thế nào?