Cho mình xin hỏi 1 vài việc về khóa tài khoản liên quan
1. Ví dụ như page có 2 admin quản lý. Thì khi 1 admin chạy thẻ bị khóa thì thẻ con lại của admin kia có bị liên lụy ko ( cung quản lý 1 page ).
2. Nếu đã kick out 1 admin khỏi quyền quản lý page. Sau đó 2 admin chạy 2 thẻ khác nhau cho 2 page khác nhau của mình và nếu 1 trong 2 người bị khóa thì người kia có ra đi không?
3. Nếu 1 tài khoản quản lý page đã vi phạm chính sách thì có sử dụng tài khoản khác để quản lý page đó hay ko ? hay là bỏ luôn page đó ?
4. Thẻ Visa của mình lâu rồi không chạy ( đã chạy được 6000.000 triệu và gần 1 năm không đụng tới ) vậy giờ liệu chạy lại có ra đi không. Đã qua thời kỳ chạy quảng cáo chập chờn lúc cắn lúc không ( thời mình mới chạy năm 1/2015 ).

fanpage bị block

Sau đây là 1 vài điều gì lưu ý khi liên quan tới page hay tài khoản vi phạm chính sách của Facebook:

1. Thường thì không bị liên lụy, nhưng nếu 1 page khi chạy ads mà bị khóa tài khoản liên tục thì Facebook sẽ đưa vào black list, làm mạnh nhất là hủy page đó, hủy tất cả những page các admin đang quản lý khác, khóa Tài khoản chạy Facebook ads của các admin.
2. Hai người có 2 tài khoản Facebook ads khác nhau, chạy 2 page khác nhau thì không dính dáng gì.
3. Một page có thể có nhiều tài khoản admin, nếu 1 addmin vi phạm chính sách thì vẫn có thể quản lí page đc, add Tài Khoản khác vào làm admin vẫn được, chỉ là ko chạy ads bằng chính tài khoản đó được. Page nói chung không ảnh hưởng nhiều