Những điều này rất chi là đơn giản và ngắn gọn để bạn có thể ghi nhớ được đấy. Lưu lại để thực hiện nhé.

A. 5 ĐIỀU NÊN LÀM KHI QUẢNG CÁO:
+ Ưu tiên danh sách lớn nhất: Nhắm mục tiêu lớn và có tỉ lệ chuyển đổi tốt
+ Danh sách đầu tiên nên là “Tất cả khách truy cập” (All visitors): Tin tốt: danh sách sẽ được tự động tạo khi tạo Tiếp thị lại trong Adwords.
+ Xem xét danh sách có thời hạn dài hơn: Các danh sách tới 180 ngày có kích thước lớn nhất và có hiệu quả như 7 hoặc 30 ngày.
+ Tuỳ chỉnh văn bản quảng cáo cho các mẫu ở hoặc gần vị trí top: Cho người dùng lí do hấp dẫn để quay lại trang của bạn. Ví dụ: có khuyến mãi mới mỗi ngày!
+ Tuỳ chỉnh văn bản quảng cáo cho các mẫu ở hoặc gần vị trí top: Tập trung vào giá trị khuyến mãi của bạn. Ví dụ: Tiết kiệm thêm 20% khi bạn thuê thêm xe khi đặt máy bay!

B. 3 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI QUẢNG CÁO:
– Sử dụng RLSA ở chiến dịch tìm Kiếm và hiển thị (Search and Display Select): Các nhắm mục tiêu thường khác nhau ở mỗi loại mạng.
– Liên quan tới người dùng cụ thể với văn bản quảng cáo: Vd: “Bạn đặt vé máy bay với chúng tôi, bây giờ hãy thuê xe ngay!”
– Không cập nhật các từ khóa mới thường xuyên: 15% từ khoá được tìm kiếm trên Google mỗi ngày là mới. Kết hợp Từ khóa + Đối tượng sẽ làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.